Hạng C
29/3/17
938
4.698
93
Đố bọn vũng tàu dám lock chừng 5 năm í...xem thằng nào chết trước...mịa o lo chích xong rồi xoã...lo ngồi giữ ghế....bọn ngu quản lý...nên dân khổ dài dài
 
  • Like
Reactions: TenaciousOwl
Hạng D
25/10/20
1.427
5.943
98
55
Bởi làm biếng chat nên bạn o hiểu ý rồi...tôi đã chích 2m, sau 1 tháng tôi dính Fo và hết...vậy giờ tôi đi chơi được chưa? Có khả năng lây cho ai o? Hết câu hỏi nhá....
đi thì bản thân mình ok nhưng lỡ khi mình đi trước đó mình có tiếp xúc người đang nhiễm và mình nhiễm nhưng không xi nhê vì đã có kháng thể nhưng trên người mình vẫn CÓ virut và vô tình ai chưa có những tiêu chuẩn của mình khi giao tiếp thì dính chắc,chỉ bản thân mình thì không sao!
 
  • Like
Reactions: Duc.VTV1
Hạng B2
9/6/10
455
502
103
Ajinomoto Việt Nam
Đố bọn vũng tàu dám lock chừng 5 năm í...xem thằng nào chết trước...mịa o lo chích xong rồi xoã...lo ngồi giữ ghế....bọn ngu quản lý...nên dân khổ dài dài
Chết thì ko chết được đâu bác ơi, có khổ thì khổ dân thôi chứ quan người ta lo cái khác (như bác nói ). Nên em có nói ở trên đó, người dân đa phần muốn có cs bình thương nhưng chưa được phép thôi. Cũng có 1 số anh cứ phải đòi zero mấy anh mới chịu .
 
  • Like
Reactions: TenaciousOwl
Hạng C
31/3/10
996
407
63
Báo để làm ccc gì ta? Để canh như canh chó à? Không cho vào thì ra quy định cấm mịa dân ngoại tỉnh vào VT cho rồi
 
  • Like
Reactions: Marygold
Hạng C
27/8/11
623
478
63
Lại đóng của làm gì nhỉ, theo quan điểm sống chung với Covid và Anti Zero-Covid ở trên thì cứ mở cửa ra mà hưởng thụ gấp gáp đi chứ nhỉ... Test làm gì, cách ly làm gì nữa, chẳng lẽ "bon ngu quản lý" ở SG còn NU hơn địa phương khác? Hay đang đang chuẩn bị cho hiệp 2?

TP HCM: Tạm ngừng hoạt động bar, karaoke, massage sau 2 ngày cho phép​

"Tại cuộc họp báo cung cấp thông tin về tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP HCM chiều 18/11, ông Phạm Đức Hải, Phó trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP HCM cho biết, người dân TP HCM đang sống, làm việc trong bối cảnh đại dịch diễn biến phức tạp, khó lường nên TP HCM chỉ thực sự mở cửa các dịch vụ khi an toàn theo phương châm "an toàn đến đâu, mở cửa đến đó".
Theo Nghị quyết 3900 ban hành ngày 16/11, quy định tạm thời biện pháp "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả COVID-19" (trong đó có quy định cho phép mở lại các dịch vụ bar, karaoke, massage theo từng cấp độ dịch) TP HCM đã tạo điều kiện rất tốt cho người dân và doanh nghiệp hoạt động, tuy nhiên căn cứ vào tình hình phức tạp những ngày qua, TP HCM quyết định tạm dừng các hoạt động trên chỉ sau 2 ngày cho phép hoạt động trở lại.

Cụ thể, số ca mắc mới mỗi ngày vẫn còn cao, số bệnh nhân nặng đang thở máy vẫn ở mức cao và ngày càng tăng, như ngày 14/11 là 258 ca, ngày 15/11 có 274 ca, ngày 16/11 có 284 ca và ngày 17/11 lên 302 ca.

Theo ông Phạm Đức Hải, số ca nhập viện những ngày gần đây luôn cao hơn số ca xuất viện. Con số đã rất khác với những ngày đầu tháng 10 và số ca tử vong chưa giảm. Ngoài ra, vẫn còn nhiều người thực hiện chưa nghiêm 5K, ra đường không đeo khẩu trang, tụ tập, giữ khoảng cách không đúng. Điều này rất đáng lo ngại.

"Vì vậy, TP HCM mong người dân, doanh nghiệp đồng cảm, chia sẻ với quyết định rất khó khăn trên. Chúng ta vì mục đích chung là bảo vệ tính mạng, sức khỏe người dân và bảo vệ kết quả phòng, chống dịch thời gian qua"- ông Phạm Đức Hải nói

Chiều cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND TP HCM Dương Anh Đức đã ký văn bản khẩn yêu cầu tạm thời ngừng các hoạt động bar, karaoke, massage... cho đến khi có thông báo mới.

Cũng tại cuộc họp báo, thông tin về ngưỡng đáp ứng của ngành y tế TP HCM khi số lượng F0 có xu hướng tăng lên, bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chánh văn phòng Sở Y tế TP HCM cho biết mục tiêu chung của thành phố là làm sao để duy trì, bảo vệ thành quả chống dịch trong thời gian qua, kéo giảm ca nhập viện, tử vong, củng cố hệ thống y tế.
 
Hạng C
25/3/19
836
1.496
96
42
Từ SG vô địa phận Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn cho qua chứ hả các bác ơi?
2-3 tuần trước e có đi thì ok, mấy nay nghe nói BRVT đóng cửa tiếp không biết thực hư thế nào.
Bác nào biết rõ xin chỉ giáo.
 
Hạng B2
18/2/21
177
343
63
33
Cuối tuần này em có việc đi Vũng Tàu, không biết có bác nào mới đi về thành công, hoặc thổ địa Vũng Tàu cho em hỏi chút là Vũng Tàu đã cho người từ SG về chưa ạ.
Em đã chích vacxin 2 mũi. Test nhanh trước khi đi ạ.
 
Hạng F
29/10/16
9.089
13.018
113
Pháp
Bị dịch ở nhà lâu quá, các bác cũng để dành mớ tiền, thôi bay qua EU đón giao thừa, sau đó về lại VN, bất quá cách ly 7 ngày thôi :):):) ở nhà các bác, đâu sợ ....
- Cần chích choát 2 liều
- Test Pcr
Khỏi cần cách ly khi đến phi trường ...
Thuê xe có GPS, đi chơi, ăn uống, thăm thân nhân, du lịch
......................
 
  • Like
Reactions: AnhNguyen77