Thêm hình cho chổ đó nè mấy bác http://vitalk.vn/threads/cau-thanh-tri-thiet-ke-kieu-nay-co-khac-nao-cai-bay-chet-nguoi.2405335/. Em nghĩ là đoạn đường dẫn sẽ kết nối bên dưới. Đang xây dựng.
Xe buýt bay vào giờ cao điểm là ngon dồiDừng khẩn cấp ah??
Thằng thiết kế kiểu này thì đúng là đường việt nam luôn mắc nhất thế giới nhưng chât lượng và thiết kế thì như cức.
Nếu là chỗ dừng khẩn cấp thường là sử dụng trong tình huống khẩn cấp, ngoài dừng lại để đi đái ỉa còn bao gồm tình huống xe có sự cố, bao gồm cả mất thắng và mất lái, vậy mà thiết kế không chụi nổi lục xe va chạm xe con thì đúng là thiết kế trời đánh. May chứ xe buýt thì chắc còn nhiều chuyện để nói nữa.
Đã có anh tài thử lao đầu xuống đất và đã dừng cuộc đời lại dồi đó bác. Em ko nghĩ ra trên cầu làm lane dừng khẩn cấp làm gì? Cao tốc hả mấy anh?---------------------------------------------------------------------
xin lỗi gì bác ?????. Thiết kế ngu bỏ mẹ, không nói trường hợp anh tài xế này, ví dụ xe tải nặng mất thắng cần phải lao tránh vào len này => Kết cuột thì sao ?? Lao đầu xuống dưới đất để dừng lại ah.
Cũng thắc mắc như bác, chắc tài xế không thắt dây an toàn vì nếu thắt dây cộng với túi khí nổ đỡ phía trước thì có thể vẫn còn cơ hộiChắc là ko thắt dây an toàn hả mấy bác?
Cái hình trong Vitalk chẳng ăn nhập gì với hình chỗ tai nạn bác ơi...Thêm hình cho chổ đó nè mấy bác http://vitalk.vn/threads/cau-thanh-tri-thiet-ke-kieu-nay-co-khac-nao-cai-bay-chet-nguoi.2405335/. Em nghĩ là đoạn đường dẫn sẽ kết nối bên dưới. Đang xây dựng.
trong trường hợp như vầy thì chủ phương tiện cũng như người lái có được bảo hiểm hay các bên liên quan hổ trợ đền bù gì không các bác .
Làn dừng khẩn cấp đúng rồi mấy cha, xe mới lao qua 1 cái là dừng ngay, không có chắc bay xa cả trăm mét.
Dù sao tài xế cũng ra đi nhanh chóng, chia buồn cùng gia đình tài xế!
Dù sao tài xế cũng ra đi nhanh chóng, chia buồn cùng gia đình tài xế!