Hì hì .... em hỏi khí không phải: Bác chắc gốc mạnh?THANHANH nói:Em cũng đang gắn 2 biển dài mà chưa thấy gì.
nhưng lỡ như biển mình đang là 4 số xxx cấp lại bắt mình đổi thành biển 5 số, đổi luôn cà vẹt không bác ?Ha Sonata nói:Hì hì .... em hỏi khí không phải: Bác chắc gốc mạnh?THANHANH nói:Em cũng đang gắn 2 biển dài mà chưa thấy gì.Em cứ phải dò kỹ cho chắc ăn. "Không sai" thì em mới dám làm ạ. Chứ nói thật tình, em có thể xin biển muốn dài thì dài, muốn ngắn thì ngắn, có hết. Nhưng em nhát AE ngoài đường, họ trẻ nên nhiệt tình lắm ạ!
![]()
Có lẽ là vậy Bác à. Mà em đoán theo hiểu TT thôi chứ chưa thử làm "chính ngạch" bao giờ ạ.dragonlong76 nói:nhưng lỡ như biển mình đang là 4 số xxx cấp lại bắt mình đổi thành biển 5 số, đổi luôn cà vẹt không bác ?Ha Sonata nói:Hì hì .... em hỏi khí không phải: Bác chắc gốc mạnh?THANHANH nói:Em cũng đang gắn 2 biển dài mà chưa thấy gì.Em cứ phải dò kỹ cho chắc ăn. "Không sai" thì em mới dám làm ạ. Chứ nói thật tình, em có thể xin biển muốn dài thì dài, muốn ngắn thì ngắn, có hết. Nhưng em nhát AE ngoài đường, họ trẻ nên nhiệt tình lắm ạ!
![]()
em vừa đt hỏi đệ tử, biển 4 số, bác cớ mất cà vẹt, b.số: xxx cấp lại biển mới 5 số.Ha Sonata nói:Có lẽ là vậy Bác à. Mà em đoán theo hiểu TT thôi chứ chưa thử làm "chính ngạch" bao giờ ạ.dragonlong76 nói:nhưng lỡ như biển mình đang là 4 số xxx cấp lại bắt mình đổi thành biển 5 số, đổi luôn cà vẹt không bác ?Ha Sonata nói:Hì hì .... em hỏi khí không phải: Bác chắc gốc mạnh?THANHANH nói:Em cũng đang gắn 2 biển dài mà chưa thấy gì.Em cứ phải dò kỹ cho chắc ăn. "Không sai" thì em mới dám làm ạ. Chứ nói thật tình, em có thể xin biển muốn dài thì dài, muốn ngắn thì ngắn, có hết. Nhưng em nhát AE ngoài đường, họ trẻ nên nhiệt tình lắm ạ!
![]()
Cái vụ biển vuông biển dài này đã được đưa lên OS bàn khoảng 2 năm trước và có bác đã đưa ra thông tư gì đó bắt buộc biển dài lắp phía trước, biển vuông lắp phía sau. Bây giờ theo thông tư mới như bác Sonata đã dẫn: thông tư 36/2010 ngày 12 tháng 10 năm 2010 của BCA, ở Điều 27 khoản 3 có ghi câu "BS ô tô có 2 biển, 1 biển gắn phía trước, 1 biển gắn phí sau xe phù hợp với vị trí nơi thiết kế lắp biển số của xe; BS có 2 loại kích thước như sau: loại biển số dài....... Loại BS ngắn...." Vậy các bác cứ gắn biển vuông phía trước biển dài phía sau cho phù hợp. Xe em cũng lắp vuông trước, dài sau (vì nếu lắp vuông ra phía sau nó chìa xuống trông rất vô lý), trước cái thông tư 36 này nhưng chưa bị hỏi bao giờ. Lúc người ta lắp cho em, ngay tại chỗ kiểm định có dịch vụ này, em cũng không để ý, sau mới thấy sai nhưng em cứ để vậy, bây giờ mà bị hỏi thì có thể cãi được rồi.
trước em cũng mở thớt 8 về cái vụ biển ngắn dài, các bác nói biển nào cũng ok, miễn là bỉm do xxx cấp.
Hiện ngoài đường em thấy rất nhiều xe bỉm dài/dài. Cứ nghĩ là tự do rồi, nay gặp thớt này lại lăn tăn. Chính xác là có thể đăng ký 2 bỉm dài ko bác?
Hiện ngoài đường em thấy rất nhiều xe bỉm dài/dài. Cứ nghĩ là tự do rồi, nay gặp thớt này lại lăn tăn. Chính xác là có thể đăng ký 2 bỉm dài ko bác?
TOY nói:xe em cũng 2 cặp biển, có dài có ngắn, lâu lâu lại lấy ra cặp biển dài gắn thấy có ai nói gì đâu ta, đều là do CA dập hết mà.
nhà quan có khác, ai dám nói j
Xe gắn 2 biển dài vẫn bình thường bác ơi. Khi cấp biển số, nếu bác có quen XXX thì làm đơn xin được cấp 2 biển dài cho phù hợp với vị trí lắp biển số trên xe thì mấy ảnh duyệt ngay cho bác. Không vi phạm gì cả ạ. Đây là ông anh cột chèo bên GT đồng nai của em khẳng định như thế. Ở BD em, con ông phó GĐ CA Tỉnh, đi 2 biển dài 6789 mà em có thấy sao đâu. Hehe.