Tập Lái
3/4/15
29
2
8
34
Được ông anh bên exBEERience Fest – Lễ hội bia Việt Nam cho mấy vé Deluxe free mới biết sự kiện này. Tóm tắt ngắn gọn là lễ hội beer do công ty giải trí PiE tổ chức lần đầu tiên tại Vivo City, đến đó sẽ được thưởng thức 55 nhãn bia nổi tiếng đại diện cho các dòng bia cơ bản trên thế giới như Stout, Wheat, Larger, Pale, Cider.....
Chỉ có trong 5 ngày 11 đến 15 tháng 11 thôi. Nên anh em nào có hứng thứ cụng chén giao lưu sẵn tiện gặp nhau trao đổi thêm kinh nghiệm xe cộ thì đăng kí đi chung cho vui!!! Với hiếm lắm mới có dịp được thưởng thức cả 55 loại bia trên thế giới thoải mái, vừa tha hồ đàm đạo với nhau, vé cũng chỉ từ 155k thôi các bác ợ!!!
Đây là một số thông tin chi tiết em dẫn thêm cho các bác tham khảo
Lần đầu tiên được tổ chức tại Rooftop (trên tầng thượng Vivo City), Lễ hội bia Việt Nam sẽ có sự xuất hiện của 55 nhãn bia nổi tiếng.
Nhằm đem đến cho mọi người một trải nghiệm bia mới lạ, exBEERience Fest – Lễ hội bia Việt Nam được công ty giải trí PiE tổ chức lần đầu tiên tại Vivo City. Với sự có mặt của 55 nhãn bia nổi tiếng đại diện cho các dòng bia cơ bản trên thế giới như Stout, Wheat, Larger, Pale, Cider…, khách tham dự sẽ được cảm thụ trọn vẹn và đúng nghĩa hơn về bia.


le-hoi-bia2.jpg
Đặc biệt, hứa hẹn sự có mặt của những hương vị bia độc nhất như bia vị wasabi, bia pha vàng, bia phi hành gia… sẽ khiến các tín đồ bia không kiềm chế nổi sự hiếu kỳ. Lễ hội diễn ra liên tục trong 5 ngày với không gian ngoài trời thoáng mát trên tầng thượng Vivo City hứa hẹn sẽ đem lại những phút giây giải trí tuyệt vời cho những khách tham dự.


exBEERience Fest – Lễ hội bia Việt Nam kết hợp gu thưởng thức bia với âm nhạc và trò chơi ngoài trời độc đáo. Trong 5 ngày diễn ra lễ hội, 55 tiết mục biễu diễn cùng 55 trò chơi lễ hội đặc thù dành riêng cho những người đam mê bia. Những trò chơi vui nhộn tại lễ hội luôn sẵn sàng để thử thách tính đồng đội của nhóm, và quan trọng là, lễ hội có đến 555 phần quà cho những khách tham dự bản lĩnh. Hơn cả việc uống bia, exBEERience Fest – Lễ hội bia Việt Nam mang đến những trải nghiệm bia hào hứng, thật sự sôi nổi cho những người yêu bia cùng với các người bạn thân thiết.


Trong Chuyên Mục Bia đặc biệt được Chủ tịch Hiệp Hội Bartender Sài Gòn – Ông Võ Tấn Sĩ thiết kế riêng cho exBEERience Fest, những kiến thức mới mẻ về bia sẽ làm khách tham dự ngạc nhiên và nâng tầm gu thưởng thức. Uống bia sẽ trở thành một nghệ thuật khi người yêu bia hiểu biết quy trình làm bia, phân biệt các dòng bia, chọn lựa những loại ly riêng, từ ly flute (thon và cao) đến ly snifter (thấp và bầu) và ly chalice (to và bầu), rót bia với độ bọt lý tưởng, kết hợp ẩm thực phù hợp và trên cả là uống bia có trách nhiệm.


Lễ hội sẽ diễn ra từ 4 giờ 30 chiều Thứ Năm, ngày 11 tháng 11 năm 2015 đến ngày 15 tháng 11 năm 2015.

Khách hàng yêu thích có thể mua vé tại

Website www.exbeerience.vn
hoặc công ty PiE
Địa chỉ: 54-56, Hoa Đào, P.2 Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline: 0938 450 460
 
Chỉnh sửa cuối:
Tập Lái
3/4/15
32
12
8
33
55 loại bia là gồm loại nào thế hả bác? có bia nào mắc mắc không để uống cho lại vốn =))
 
Tập Lái
3/4/15
33
9
8
33
55 loại bia là gồm loại nào thế hả bác? có bia nào mắc mắc không để uống cho lại vốn =))
uống hết 55 loại xong chắc xỉn quắc cần câu, đi về bồ câu chặn đầu luôn quá...
 
Tập Lái
1/4/15
40
4
8
31
55 loại bia là gồm loại nào thế hả bác? có bia nào mắc mắc không để uống cho lại vốn =))
đúng đấy thớt, list hết tên 55 loại bia ra cho anh em có hứng thú mới đi chứ
 
Tập Lái
2/4/15
32
6
8
37
ngoài uống bia ra còn trò gì khác chơi không @@ đến chỉ đảo vòng vòng uống bia không ngán chết
 
Tập Lái
3/4/15
29
2
8
34
ngoài uống bia ra còn trò gì khác chơi không @@ đến chỉ đảo vòng vòng uống bia không ngán chết
Đây nhé bác, tha hồ cho bác chơi thỏa thích từ a đến z luôn
Trong 5 ngày diễn ra lễ hội, 55 tiết mục biễu diễn cùng 55 trò chơi lễ hội đặc thù dành riêng cho những người đam mê bia. Những trò chơi vui nhộn tại lễ hội luôn sẵn sàng để thử thách tính đồng đội của nhóm, và quan trọng là, lễ hội có đến 555 phần quà cho những khách tham dự bản lĩnh.
 
  • Like
Reactions: kullu