Hạng D
10/1/07
2.397
4
38
Việt Nam
RE: OS tennis double frenship

trời, hoá ra bác Duy Siena à, vậy mạn phép bỏ qua cặp này đi, kakakaka
hehehehe,lại trêu em nữa roài !! bác thấy khi em thất vọng nhìn cái dáng giống dân pro.. không ? ha...ha...ha
 
Hạng F
30/7/06
12.514
4.297
113
Vungtau, HCMC, HN, BD, OTC, MSFC...
RE: OS tennis double frenship

Trích đoạn: Duy siena

trời, hoá ra bác Duy Siena à, vậy mạn phép bỏ qua cặp này đi, kakakaka
hehehehe,lại trêu em nữa roài !! bác thấy khi em thất vọng nhìn cái dáng giống dân pro.. không ? ha...ha...ha

đúng là bác, (cả bác Khoa nữa) cầm vợt chẳng pro, nhưng lúc buồn buồn lại chuyên nghiệp thế, tội cho long leg thôi :D:D
 
Hạng D
10/1/07
2.397
4
38
Việt Nam
RE: OS tennis double frenship

bác có wen ai bên Báo, Đài Tàng Hình hay Đài Phát Loa thì bẩu họ ghé làm tí phóng sự. Hoạt động thể thao hoành tráng thể địa phương không biết thì thiếu sót lắm...
bác Duy chắc chắn quen bác MSB giám đài PTTH ĐN đó, chơi tới luôn đi bác ơi ..à, nếu mời đuợc thì OS càng nổi tiếng thêm chứ sao
vấn đề này hôm qua OB đã nghĩ đến và trao đổi với nhau nhưng sau đó thấy cũng ...không nên ( ngay cả bảng chào đón mem OS không dám treo ngoài đường lộ nửa ,chỉ treo ngay cổng vào sân thôi ) .và thành phần thi đấu giải này đâu phải đại diện phong trào TDTT ở địa phương ,toàn là dân OS không mà ?
Mặc khác đây là giải nội bộ mang tính giao lưu là chủ yếu , nếu tạo được tiếng vang tốt thì những lần kế tiếp sẽ làm như thế . Mà muốn như thế thì trước khi tổ chức phải xin ý kiến Sở TDTT ở địa phương, khi được phép thì mới mời báo ,đài ....này nọ . trong khi mình ở đây danh nghĩa là tự tổ chức vui chơi thôi .rất mong các bác thông củm !
080402cool_prv.gif
 
Hạng D
23/9/06
2.946
489
83
41
RE: OS tennis double frenship

Ơ làm gì mà tội cho longleg hà bác googman ?[8|] ! em vơi bác Duy là nghiệp dư mà sao cầm vợt Pro được !:):):):)
 
VIP
1/3/07
1.576
51
48
DOC-HCM
RE: OS tennis double frenship

Trích đoạn: Duy siena

2000151489433467290_rs.jpg

Bác ơi cái banner này phía bên trái bác gắn thêm hàng chữ "Cùng sự đóng góp của các member OS và OB" nữa được không? nói gì thì nói chứ member OS và OB cũng campuchia mà :)
 
Last edited by a moderator:
Hạng C
28/5/07
532
34
28
RE: OS tennis double frenship

Bác Đâmguốc nói thế lại chạm tự ái các bác ấy bây giờ, mấy bác ấy cầm vợt , bộ biếc không pro nhưng đánh vào mấy bác ấy như đánh vào tường ấy chứ nhỉ, :D banh nó cứ bay lại người mình hoài à, thôi, phang đại, hên thì ăn không có banh ra ngoaì hay lưới đành chịu vậy
77.gif
, ra ngoài uống bia cho khỏe
033102beer_1_prv.gif
, hy vọng các bác ấy mạnh sân lớn nhưng yếu sân nhỏ để mình còn diệt lại . hehehe
04.gif
033102bebe_1_prv.gif
Lamboghini Zọt lẹ.
27.gif
 
VIP
1/3/07
1.576
51
48
DOC-HCM
RE: OS tennis double frenship

Ah còn cái này em kính bác V-Kool hôm đó bác đem theo mấy chục cái logo V-kool nổi để thay cho cái sticker dep lép đã dán cũ nha bác, em chờ cái logo V-Kool nổi của bác lâu quá rồi :D
 
Chi hội phó OTC
10/7/07
2.109
0
36
Sai Gon
RE: OS tennis double frenship

Các Bác cho em xin cái logo OS luôn, em chưa có vì là thành viên mới mà. Em xin trước, gắn vào xe sau vì vợ 2 em còn nằm ở showroom, chưa lấy về kịp:D:D:D. chắc đi xe 2 cẳng lên giao lu với các Bác quá, hic...hic...
17.gif
Bác Duy luyện ghê wá, đúng là dân pro rùi. E không khoái đánh giải lắm, chỉ khoái tiết mục giao lu sau giải thôi, cặp em xin thọ giáo các Bác ở Biên Hòa , vì hiếm khi gặp được các Bác, lại được học hỏi nhiều cao thủ thế, mặc dù yếu xìu hà,
37.gif
hic...Còn Bác Đâm Guốc thì hẹn ở Sì Gòn vậy, bác nhẩy:D
 
Hạng D
10/1/07
2.397
4
38
Việt Nam
RE: OS tennis double frenship

trích đoạn sushi3t :
Bác ơi cái banner này phía bên trái bác gắn thêm hàng chữ "Cùng sự đóng góp của các member OS và OB" nữa được không? nói gì thì nói chứ member OS và OB cũng campuchia mà
Kính thưa Bác sushỉt và các bác kính mến về vấn đề tổ chức và làm banner đều được BTC công khai trên trang 1 và xin ý kiến các bác , trên đó đã ghi rõ
4. Hoành tráng:
Giải nhất: 2 cúp do bác Otosaigon tài trợ, 2 bộ dán kính Vkool do bác Vkool tài trợ, trị giá 364 USD mỗi bộ, không qui ra thóc !!!
Giải nhì: 2 cup do bác Vkool tài trợ
Giải 3, giải phong cách: cờ lưu niệm
- Các VĐV và CĐV khác đều có cờ lưu niệm !!!
nghĩa là tất cả các VĐV , CĐV, khách mời đều có cờ lưu niệm hết , nhưng cờ của khách mời đặc biệt, cờ của nhà tài trợ sẽ to hơn , đẹp hơn các cờ còn lại để ....trân trọng sự tài trợ này , thậm chí sẽ được nêu tên trong lể khai mạc và được .... 4 longleg mặc áo dài tặng hoa, cờ nữa . Mặc khác mọi người đều hiểu đây là giải nội bộ , tự tổ chức , do.... vương quốc campuchia tài trợ !! không có sự nhiệt tình của các bác , không có sự hưởng ứng của các bác thì đâu có cái giải này .
- Các chi phí đều đã công khai ( sợ thiếu thôi chứ dư là không có rồi !!) vì lúc đầu dự kiến 5 bàn , nhưng bây giờ phải đặt 6 bàn ( mà không biết có đủ không nữa ? ) .
- Trong quá trình tổ chức nếu có điều gì sai sót rất mong các bác niệm tình tha thứ . Hy vọng sẽ có một giải đấu hoàng tráng nhất, vui vẻ nhất, say sưa nhất và an toàn về với ...vợ nhất .
080402cool_prv.gif
 
Hạng D
27/5/05
1.543
20
38
Biên Hòa
RE: OS tennis double frenship

sushi3t

Bác ơi cái banner này phía bên trái bác gắn thêm hàng chữ "Cùng sự đóng góp của các member OS và OB" nữa được không? nói gì thì nói chứ member OS và OB cũng campuchia mà

-@ bác sushi3t: Xin cảm ơn ý kiến rất hay của bác,có thể giải sau BTC sẽ chu đáo hơn việc này,vì lần đầu TC nên có gì thiêú sót mong bác và các bác góp ý và châm chước cho,nhằm mang lại sự chuyên nghiệp hơn cho giải lần sau của OS.

-Ko có các thành viên thì đâu có giải này,sự việc đó mang một ẩn ý tế nhị hơn là được trông thấy,nghĩa là giải này hình thành và kết thúc tốt đẹp là do tất cả các thành viên cùng góp công sức và mang lại niềm chung cho OS.

-Đồng thời khi lốp bi TT bác Duy-siena cũng đã hứa với các NTT như dưới đây rồi,nên xin phép được ghi trên banner là các NTT chính .

Bác Duy

Xin thông báo với các Bác , BTC sẽ làm banner nêu tên các nhà tài trợ trên sân (cùng logo quãng cáo ) ,sẽ được quay phim , chụp hình post lên OS trân trọng , sẽ được mời phát giải thưởng cho VĐV , đọc đôi lời phát biểu, sẽ được 6 longleg tận tình ngồi kế bên ........rót bia cho uống !!! .Hiện nay danh sách các nhà tài trợ gồm :

1/ Webmaster : Đôi cúp vô địch cực đẹp - có logo www.otosaigon.com ( không có giống mấy cái ly uống sâm banh như ở nhà Bác dalatlegan đâu )
2/ Vkool : 2.000.000 VNĐ cùng 2 bộ kính dán V-kool cao cấp
3/ Khoa : 5 thùng nước suối .
4/ ..