OSS
Thành viên BQT
Super Moderators
28/11/09
1.244
2.872
113
Trải qua hành trình 15 năm phát triển, GVC – Grandis Vietnam Club mong muốn cùng mọi người chia sẻ và ôn lại những kỷ niệm với dòng xe Grandis huyền thoại qua cuộc thi viết online “Mitsubishi Grandis - Đam mê vượt thời gian”.

Otosaigon phát động cuộc thi ảnh "Mitsubishi Grandis - Đam mê vượt thời gian"

Sự phát triển của ngành ô tô đã khai sinh ra nhiều mẫu xe hoàn toàn mới mỗi năm. Nhưng có những mẫu xe vô cùng thành công, dù đã khai tử từ lâu nhưng vẫn chiếm một vị trí quan trọng trong lòng cộng đồng yêu xe. Mitsubishi Grandis là một ví dụ.​

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các thành viên Otosaigon nói chung và người dùng sở hữu xe Mitsubishi Grandis nói riêng, Otosaigon cùng Hội GVC – Grandis Vietnam Club xin trân trọng phát động cuộc thi viết online “Mitsubishi Grandis - Đam mê vượt thời gian”. Cùng với mong muốn giúp các thành viên có cơ hội lưu giữ, ghi lại những khoảnh khắc, kỉ niệm đẹp với người bạn đồng hành của mình sau gần 15 năm gắn bó.​

Mời các bác cùng chia sẻ những cảm nhận chân thực, những đánh giá khách quan nhất về chiếc xe Grandis của mình sau thời gian sử dụng để có cơ hội nhận ngay những phần ý nghĩa.​

Cuộc thi bắt đầu từ 12h00 ngày 9/07/2020 đến hết 18h00 ngày 17/07/2020. Đây là cuộc thi dành riêng cho thành viên diễn đàn Otosaigon sở hữu/sử dụng xe Grandis, những người có tài khoản đăng ký hợp lệ, đang hoạt động trên diễn đàn với đầy đủ e-mail và số điện thoại đã được xác thực.​

CÁCH THỨC THAM GIA:
 • Bước 1: Tạo tài khoản xác thực trên diễn đàn Otosaigon: https://www.otosaigon.com/register (Nếu bác nào đã có tài khoản trên OS thì bỏ qua bước này)
 • Bước 2: Vào Forum Cuộc Thi “Mitsubishi Grandis - Đam mê vượt thời gian” (Box Chi hội GVC - Grandis Vietnam' Club) để đăng chủ đề mới
 • Bước 3: Thành viên dự thi tự chụp ảnh về hành trình của mình cùng gia đình, bạn bè và những đánh giá về chiếc xe Grandis với các nội dung chính sau:
  • Ít nhất 2 ảnh của thành viên cùng gia đình/bạn bè chụp cùng chiếc xe.
  • Ít nhất 2 ảnh toàn cảnh ngoại thất, 2 ảnh nội thất của chiếc xe..
  • Câu chuyện gắn liền với bộ ảnh Mitsubishi Grandis, dài ít nhất 200 từ.
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành 3 bước trên, share bài dự thi từ diễn đàn Otosaigon.com lên trang Facebook cá nhân và Group GVC - Grandis Vietnam Club với hashtag: #grandis #otosaigon.
Lưu ý:
 • Ảnh dự thi phải là các ảnh chụp rõ nét xe thật đúng với xe thực tế, thể hiện đúng chủ đề của cuộc thi. Không chấp nhận ảnh đã qua chỉnh sửa bằng các phần mềm để thêm phụ kiện và các chi tiết trang trí cho xe.
 • Ảnh dự thi phải phù hợp với nội quy của BTC, văn hóa, thuần phong mỹ tục Việt Nam. Trong trường hợp ngược lại, ảnh dự thi sẽ bị xóa mà không cần thông báo trước.
 • Ảnh dự thi phải thuộc quyền sở hữu cá nhân của thành viên, chưa từng được sử dụng ở cuộc thi khác và chưa xuất hiện dưới bất kỳ hình thức thương mại nào.
Otosaigon phát động cuộc thi ảnh "Mitsubishi Grandis - Đam mê vượt thời gian"

TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI:

Vòng 1: Lượt Vote của thành viên trên diễn đàn Otosaigon


Tổng số điểm của các bài viết sẽ được tính dựa trên lượt View và Like của bạn đọc trên diễn đàn Otosaigon.com; Mỗi lượt View được tính 1 điểm và 1 lượt Like được tính 100 điểm (BTC sẽ không chấp nhận các lượt View & Like ảo).

Tổng điểm = Số lượt View + Số lượt Like * 100

Vòng 2: Đánh giá bình chọn của Ban giám khảo

Sau khi tính tổng điểm trên diễn đàn Otosaigon, 5 bài dự thi có số điểm cao nhất sẽ được đem ra bình chọn bởi Ban giám khảo và được trao tặng tại đêm Gala offline caravan ngày 18/7/2020 ở Phan Thiết.

GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG:

Cuộc thi sẽ có các giải thưởng sau:
 • 1 Giải nhất: Giải nhất: Camera hành trình Vietmap C61 (trị giá 3,2 triệu đồng)
 • 1 Giải nhì: Áp suất lốp Steelmate MT11 (trị giá 2,7 triệu đồng)
 • 1 Giải ba: Cam DDPAI Mini (trị giá 1,5 triệu đồng)
Kết quả chung cuộc của cuộc thi sẽ được BTC thông báo trên trang Otosaigon trong bài Offline Caravan của Hội GVC - Grandis Vietnam Club.

Kính mời các thành viên Otosaigon cùng tham gia và hy vọng các bác có những trải nghiệm thú vị với cuộc thi “Mitsubishi Grandis - Đam mê vượt thời gian”.

Ban tổ chức cuộc thi
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
15/9/17
2.772
2.157
113
39
Phải công nhận Grandis không bao giờ lỗi thời, giờ nhìn vẫn còn đáng yêu.