quy định vậy rồi có gì phải trả lời
:| Bác vô gửi xe xem phim 3 tiếng mà nó tính giá qua đêm bác chịu không ?
quy định vậy rồi có gì phải trả lời
Đi xem phim mấy chỗ khác chưa, tùy thoả thuận giữa toà nhà và rạp phim, sẽ có hỗ trợ, ct không có thì chịu thôi.:| Bác vô gửi xe xem phim 3 tiếng mà nó tính giá qua đêm bác chịu không ?
Đi xem phim mấy chỗ khác chưa, tùy thoả thuận giữa toà nhà và rạp phim, sẽ có hỗ trợ, ct không có thì chịu thôi.
Bác vô gửi lúc mấy h và lấy xe ra lúc mấy h?Cái này thì em chịu, nhưng em nói đến bọn trông xe kìa. Cái bảng ghi "Từ 18h - 2h sáng thu 6.000 /xe , sau 2h thì thu 10.000 / tiếng. Đúng thì em chỉ đưa bọn gửi xe 16.000 vnđ thôi, nhưng bọn nó nói "xe đã qua đêm rồi, sau 2h rồi" lại đòi đến 50.000 / xe![]()
Dòng cuối cùng bác không nghe bác chủ trình bày là sau 2h bọn giữ xe chém 50k/xe máy hết đó. Vậy mới nói bọn nó làm láo để bỏ túi riêngBác vô gửi lúc mấy h và lấy xe ra lúc mấy h?
Nếu bác vô trước trong khoang 18h-2h sáng thì 6k cái đã.
Nếu bác lấy ra trước 3h sáng thì thêm 10k.
Tổng là 16k.
Rõ ràng như vậy nên sao bác còn đưa 50k?
Vấn đề là bác chủ đã đưa tiền dù rất vô lý.Dòng cuối cùng bác không nghe bác chủ trình bày là sau 2h bọn giữ xe chém 50k/xe máy hết đó. Vậy mới nói bọn nó làm láo để bỏ túi riêng