Film cách nhiệt Phim Cách Nhiệt 3M Chính Hãng_Tư Vấn, Chia Sẻ Thông Tin...

Hạng B2
Thương Gia
800x600.

I. Phân biệt phim cách nhiệt 3M chính hãng và hàng nhái, hàng giả:
Đầu tiên dễ phân biệt nhất là phim cách nhiệt 3M chính hãng không có giá quá rẻ, thực tế là không thể có gói phim cách nhiệt chất lượng tốt, bảo hành 10 năm, dán nguyên xe chỉ với giá 3-4 triệu/xe.
Với xe chạy dịch vụ, việc dán phim cách nhiệt không phải căn nhắc nhiều, có thể sử dụng phim khuyến mãi của Hãng vẫn là quá ổn. Tuy nhiên với nhu cầu xe gia đình, việc chọn một sản phẩm có chất lượng tốt, thẩm mỹ đẹp, thương hiệu được khẳng định như 3M, bảo hành lâu dài (10 năm) thực sự là rất đáng căn nhắc.
Dưới đây là một số thông tin, anh chị quan tâm có thể tham khảo để phân biệt hàng chính hãng 3M Việt Nam và hàng nhái, hàng giả:

1. Tem Phản Quang:
Tem chính hãng với chất liệu decal phản quang 3M rất tốt, chất lượng in ấn rất cao, sắc nét.
Mới đây, 3M Việt Nam triển khai hệ thống tem nhận diện mới, gồm 3 loại: 3M Eco, 3M Color Stable3M Crystalline.
Tem 3M moi.

2. Phiếu Bảo Hành và "Bảo Hành Điện Tử":
phieubaohanh.
Phiếu bảo hành thể hiện chi tiết các thông tin: ngày dán, loại xe, model xe, biển số xe, mã phim chi tiết cho từng vị trí kính được dán...Và các thông tin khác như thời hạn bảo hành, quy định bảo hành...
Để hổ trợ khách hàng lựa chọn đúng hàng chính hãng, 3M triển khai chương trình "Bảo Hành Điện Tử". Qua đó, khách hàng có thể đối chiếu thông tin (liên quan đến việc dán phim) trực tiếp trên website của Hãng 3M.
BaoHanh DienTu.
Muốn đăng nhập hệ thống phải có mã code hợp lệ. Mã code này là duy nhất, tương ứng với một lần đăng nhập/một phiếu bảo hành. Mã code này do 3M cấp cho hệ thống Đại lý nhập hàng chính hãng => ngoài hệ thống sẽ không có mã code này.
Qua đó, khách hàng hãy yêu cầu "Bảo Hành Điện Tử" khi dán phim cách nhiệt 3M chính hãng để yên tâm là đã dán tại Đại lý chính thức của 3M.

3. Kinh Nghiệm khác:
Thực tế, nhiều khách hàng kỹ lưỡng hơn ưu tiên chọn Đại lý nào chỉ kinh doanh duy nhất phim cách nhiệt 3M chính hãng, KHÔNG LÀM CÙNG với những thương hiệu phim giá rẻ khác.

***
II. Một Số Gói Phim Cách Nhiệt 3M Chính Hãng Và Thông Số Kỹ Thuật Chi Tiết:
Phim cách nhiệt 3M chính hãng có khá nhiều gói phim từ thấp đến cao như gói phim phổ thông, tiêu chuẩn (thường là các gói phim khuyến mãi trong Hãng xe) đến cao cấp, siêu cấp và cao nhất là gói phim Full Crystalline.
Hiện nay Tín Mỹ Autofilm Shop tập trung làm 2 gói phim chính: Góí Cao Cấp Color StableFull Crystalline.
1. Gói phim cao cấp Color Stable:
ColorStable Spec.
- Kính lái: với mã phim Crystalline CR60_cao cấp nhất của 3M. Khách hàng đánh giá cao mã phim CR60 nhờ khả năng cách nhiệt vượt trội; chỉ số cản tia hồng ngoại lên đến 97%, hàng Top thị trường hiện nay.
CR60 là dòng phim quang học, công nghệ sản xuất độc quyền của 3M, không có thành phần kim loại nên đảm bảo 100% không cản sóng điện từ, các loại tín hiệu GPS, 3G, Radio...
Tỷ lệ truyền sáng 60% cho khả năng lọc ánh sáng tốt, phù hợp với thời tiết nắng gắt của SG nhưng vẫn đảm bảo tầm nhìn tốt về đêm hay gặp lúc trời mưa. Đặc biệt chỉ số giảm lóa 32% giúp yên tâm hơn với các tình huống pha đèn ngược chiều...
- Kính sườn, kính lưng:
Sườn trước với mã phim CS35 không quá đậm màu, đảm bảo khả năng quan sát tốt khi nhìn kính chiếu hậu ngoài.
Sườn sau và kính lưng CS20 đậm màu hơn, đảm bảo tiêu chí bên ngoài không nhìn thấy rõ bên trong nhưng nhìn từ bên trong vẫn sáng rõ, không có cảm giác ngột ngạt khó chịu.
Thực tế mã phim CS20 có màu đen tuyền với độ đồng nhất rất tốt, xe sau khi dán CS20 nhìn mạnh mẽ, sắc sảo và sang trọng hẳn.

2. Gói phim Full Crystalline:


- Kính lái với mã phim CR60: do là vị trí chịu ảnh hưởng trực tiếp của nắng mặt trời nên vừa phải có khả năng cách nhiệt tốt, vừa phải đảm bảo tầm nhìn nên đối với kính lái hoặc là không dán phim hoặc là dán loại tốt nhất có thể.
- Kính sườn và kính lưng: Kinh sườn và kính lưng dán mã phim CR20 đậm màu hơn, đảm bảo sự riêng tư. Bên ngoài không nhìn thấy rõ bên trong nhưng nhìn từ bên trong vẫn sáng rõ. Xe sau khi dán CR20 nhìn đẹp hơn, mạnh mẽ và sang trọng hơn hẳn.

III. Một Số Hình Ảnh:
1944212
1944213
1944214
1944215
1944216
1944217
1944218
1944239
1944240
1944241
1944242
1944243
1944244
1944245
1944246
1944247
1944248
1944249
1944250
1944251

Xin cảm ơn Anh/Chị khách hàng đã tín nhiệm.
 

Attachments

Chỉnh sửa cuối:
Hạng B2
Thương Gia
Một Số Hình Ảnh Phim Cách Nhiệt Kém Chất Lượng và Phim 3M Chính Hãng
Phim cách nhiệt hàng nhái 3M, hàng kém chất lượng hiện nay khá phổ biến. Một số hình ảnh thực tế bên em thi công dán lại, thay thế, lột bỏ phim cách nhiệt cũ:
Hay bắt gặp trên đường nhất là kính lưng: lớp phim cách nhiệt bị bong rộp nhìn từ bên ngoài.

Nhìn từ trong ra: hình ảnh bị nhòe, méo hình => rất khó chịu, nhứt mắt...

Bóc lớp phim cách nhiệt cũ ra: lớp keo bị lão hóa có mùi rất khó chịu. Lớp keo không bám dính theo màng phim mà hầu như dính lại trên mặt kính.
Trước khi dán lại phim cách nhiệt mới, phải vệ sinh sạch sẽ. Việc này mất nhiều thời gian và cần tỉ mỉ, cẩn thận tránh để sót keo.
Sau khi lột bỏ, lớp phim cách nhiệt cũ nhìn giống một tấm decal hơn là một màn phim có khả năng cách nhiệt. Phim kém chất lượng bị mất màu gần như hoàn toàn...
Đây là phim cách nhiệt giá rẻ, có nhãn hiệu cụ thể. Trường hợp khác là phim cách nhiệt 3M fake (nhái), dọc trên phim thường có in lụa dòng chữ 3M USA, 3M Diamon hoặc 3M Made in USA...
Hình ảnh kính lưng sau khi dán lại phim cách nhiệt 3M chính hãng, bảo hành 10 năm (cho các trường hợp bong, tróc, mất màu...)
Hình ảnh rõ nét. Các chi tiết ảnh, đặc biệt các góc nhà, cạnh tường vuông vắn, thẳng hàng. Màu phim đẹp, đồng màu trên toàn bộ tấm phim.
 
Chỉnh sửa cuối:
Reactions: khanh.binhduong
Hạng B2
Thương Gia
Mã phim cao cấp nhất của 3M dành cho kính lái_CR60: (phần 1)
Page1.png

1. Khả năng cách nhiệt vượt trội: Trước tiên là chỉ số cản tia hồng ngoại (IR_chỉ số quan trọng nhất phản ánh khả năng cách nhiệt của phim) lên đến 97%, hàng Top thị trường hiện nay. Mã phim CR60 được khách hàng đánh giá rất cao về khả năng cách nhiệt vượt trội. Việc cảm nhận trực tiếp bằng máy test hồng ngoại của 3M giúp khách hàng đánh giá sự khác biệt giữa CR60 và phần còn lại.​

Page2.png

2. Tỷ lệ truyền sáng phù hợp: Độ xuyên sáng 60% giúp lọc bớt ánh sáng, giảm tình trạng bị chói nắng, gây cảm giác khó chịu. Thực tế CR60 được đánh giá là phù hợp với thời tiết nắng gắt của SG. Với mức mức truyền sáng 60%, CR60 cũng đảm bảo khả năng quan sát tốt trong điều kiện đêm tối hay thời tiết mưa gió.​
IMG_1447.JPG


IMG_1485.JPG
Hiệu ứng giọt nước có màu đỏ tía, duy nhất xảy ra trên bề mặt phim CR (Crystalline).​

ARDW9998.JPG
Máy test hồng ngoại của 3M giúp khách hàng trực tiếp cảm nhận sự khác biệt giữa các dòng phim.​
Tín Mỹ Autofilm Shop xin chân thành cảm ơn quý khách đã tín nhiệm.
 
Chỉnh sửa cuối:
Hạng B2
Thương Gia
3M Fake và Xuất Xứ Phim Cách Nhiệt 3M Chính Hãng
Trên thị trường, một số đơn vị giới thiệu phim cách nhiệt 3M nhập TQ, Đài Loan, Hàn Quốc giá rẻ. Trên phim thường có in chữ/logo 3M Diamond:
Chất lượng kém nên bị bong rộp sau một thời gian sử dụng:

Hiện nay phim cách nhiệt 3M chính hãng chỉ in duy nhất logo chữ 3M:
Logo chữ 3M trên phim chính hãng được in dạng chấm (dot), sắc nét, đồng màu. Các dot chấm này kích cỡ như nhau, độ đậm nhạt là như nhau cho tất cả vị trí (trung tâm của logo hay tại vùng biên).

Hiện nay, toàn bộ phim cách nhiệt 3M chính hãng đều được phân phối chính thức thông qua Công Ty 3M Việt Nam.​

1979396

1979397

1979398

1979399
 
Chỉnh sửa cuối:
HUV
Tập Lái
27/9/15
5
1
3
40
Chào bác,

Bác cho mình hỏi thăm, có loại phim nào dùng cho kính trước (kính chắn gió) của xe ko? Thx
 
Hạng B2
Thương Gia
Mã phim cao cấp nhất của 3M dành cho kính lái_CR60: (phần 2)
3. Đảm bảo kết nối:
CR60 là phim quang học (optical film), không có thành phần kim loại nên đảm bảo 100% không cản sóng điện từ (thẻ từ Etag qua trạm thu phí tự động), không cản/gây nhiễu tín hiệu GPS giúp các thiết bị định vị, bản đồ, tốc độ...cập nhật nhanh, ổn định, các kết nối qua 3G, Radio...không bị gián đoạn.​
IMG_1193.JPG
Phim kim loại cản sóng điện từ, thiết bị không thể tương tác với máy chủ của trạm thu phí nên phải khoét phim...Và test ổn sau khi dán lại mã phim CR60, hoàn toàn không cản sóng...
IMG_1207.JPG

4. Bảo vệ hiệu quả khỏi tia UV có hại:
IMG_131682301136947.jpeg
CR60 có khả năng cản hầu hết tia UV 99% có hại. Đặc biệt chỉ số SPF +1000, rất cao so với chỉ số SPF trung bình của kem chống nắng, phổ biến chỉ ở mức 40->100.​

5. Chống lóa hiệu quả:
giamloa3.jpg
Một trong những yếu tố được khách hàng đánh giá khá cao là CR60 có khả năng chống lóa tốt. Với chỉ số chống lóa đến 32% giúp khách hàng yên tâm hơn với những tình huống pha đèn ngược chiều, đặc biệt với những dòng xe gầm thấp như sedan, hatchback.​
 
Chỉnh sửa cuối:
Hạng B2
Thương Gia
Dán Phim Cách Nhiệt Giảm Được Bao Nhiêu Độ C
Một số khách hàng hỏi dán phim cách nhiệt giảm được bao nhiêu độ? Có nơi tư vấn phim có khả năng cách nhiệt đến 93%, rồi 97% là sao? Sau khi dán phim cách nhiệt sẽ không bị nóng nữa vì khả năng cách nhiệt của phim gần như là hoàn toàn (đến 97%)!
Chính xác hơn thì chỉ số 93%, 97% đó là chỉ số cản tia hồng ngoại của mã phim. Năng lượng ánh sáng mặt trời gồm nhiều thành phần nhưng chủ yếu là 3 thành phần chính: tia hồng ngoại (tác nhân chính gây nóng), tia tử ngoại và thành phần ánh sáng (truyền qua) nhìn thấy được...Trong rất nhiều chỉ số khác nhau thì chỉ số cản tia hồng ngoại (IR) thể hiện trực tiếp khả năng cách nhiệt của mã phim.

Trở lại với vấn đề dán phim cách nhiệt sẽ giảm được bao nhiệu độ?
Trước hết, nhiệt độ trong xe phụ thuộc/ ảnh hưởng bởi nhiều nguồn khác nhau:
Nhiệt độ trong xe ảnh hưởng bởi:
 • Ánh nắng mặt trời chiếu qua kính
 • Ánh nắng mặt trời chiếu vào thân xe
 • Nhiệt từ động cơ, từ ống xả.
 • Nhiệt từ mặt đường...
Do vậy dán phim cách nhiệt chỉ là một phần trong nhiều giải pháp giảm nhiệt cho xe. Ngoài khả năng cách nhiệt, phim cách nhiệt chất lượng có khả năng cản tia UV hiệu quả và lọc bớt ánh sáng giúp người ngồi trong cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn nhưng vẫn đảm bảo khả năng quan sát tốt...

Thực tế là đối với phim cách nhiệt (chất lượng), nhiệt độ trong xe sau khi dán phim mát hơn khoảng 4->5 độ C so với lúc chưa dán phim.

Kính nghiệm làm mát nhanh đối với xe đậu bãi ngoài trời nắng:

Không khí bên trong xe nhanh chóng bị om nóng
Hình ảnh trên là khí hậu châu Âu và thể hiện chỉ số độ F. Với khí hậu nhiệt đới như Việt Nam, chỉ số này chắc chắn sẽ cao hơn nhiều.

Trường hợp này, kinh nghiệm xử lý là bật điều hòa, bật gió lớn và hạ kính cho xe di chuyển 1 đoạn rồi hẳn nâng kính lên. Theo nguyên tắc đổi không khí bị om nóng bên trong bằng không khí bên ngoài sẽ nhanh và hiệu quả hơn là cố gắng làm lạnh khối không khí bị om nóng đó.

 
Chỉnh sửa cuối:
Hạng B2
Thương Gia
Quy Định Bảo Hành 3M Việt Nam
Phần lớn khách hàng dán phim cách nhiệt 3M chỉ quan tâm "bảo hành điện tử" để yên tâm phim 3M chính hãng. Về nội dung chi tiết của "Quy Định Bảo Hành" 3MVN cũng rất ít khách hàng đọc qua:
 • Thời hạn bảo hành:10 năm kể từ ngày lắp dán phim.
 • Nội dung bảo hành:
  1. Sản phẩm được bảo hành do lỗi của sản phẩm hoặc lỗi của nhân viên kỹ thuật và còn trong thời hạn bảo hành.
  2. Tình trạng bảo hành chỉ được thực hiện cho khách hàng đầu tiên, không được chuyển nhượng hoặc sang tên.
 • Sản phẩm không được bảo hành trong các trường hợp:
  • Sản phẩm bị hư hại do rủi ro như: tai nạn, cháy nổ, thiên tai...
  • Sản phẩm bị rách, xước, hư hại do nguyên nhân chủ quan của người sử dụng như: sức đốt nóng, tàn thuốc, vật sắc nhọn đâm, cào, trẻ em nghịch ...
  • Không đảm bảo quy định về thời gian bấm kính (sau 7 ngày) kể từ ngày dán phim.
  • Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng các chất tẩy rửa hoặc hóa chất để lau chùi bề mặt phim.
 
Chỉnh sửa cuối:
Hạng B2
Thương Gia
Nên dán phim cách nhiệt nào? Dán trong Hãng hay ra ngoài tự dán?
Hiện nay, mua xe mới thường bao gồm gói phụ kiện có giá trị không nhỏ, riêng gói phim cách nhiệt cũng tầm 6-7tr. Như nhiều sản phẩm khuyến mãi khác, khách hàng khá đắn đo về chất lượng liệu có đảm bảo? Có nên dán luôn gói phim khuyến mãi của Hãng/Đại lý hay mang ra ngoài tự làm?
1979427

Thực tế với nhu cầu xe công ty, xe dịch vụ thì cũng không quá bận tâm. Tuy vậy với nhu cầu xe gia đình thì thực sự là gói phim khuyến mãi không đáp ứng được.
Các gói phim khuyến mãi thường là những thương hiệu chưa được khẳng định về chất lượng hoặc nếu là hàng có thương hiệu thì thường là những gói phim cấp thấp, chỉ đáp ứng ở mức trung bình...
1979439

Hiện nay nhiều khách hàng có xu hướng yêu cầu Hãng/ Đại lý báo giá xe không bao gồm phụ kiện. Việc lắp thêm phụ kiện sẽ tùy nhu cầu để lựa chọn chủng loại, thương hiệu, cấp cao hay thấp tùy vào nhu cầu sử dụng và ngân sách...
1979440

Cũng như nhiều phụ kiện khác, việc dán phim cách nhiệt bên ngoài thay vì trong Hãng/ Đại lý giúp khách hàng có nhiều thông tin hơn, tư vấn chi tiết, chuyên nghiệp và chính xác hơn. Hổ trợ khách hàng tốt hơn để lựa chọn gói phim phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách dự kiến.
1979441

Với định hướng nhắm đến khách hàng là xe gia đình. Hiện Tín Mỹ Autofilm Shop tập trung làm chuyên phim cách nhiệt 3M chính hãng, không làm kèm bất kỳ thương hiệu phim cách nhiệt nào khác. Thêm nữa, các gói phim cấp thấp như phổ thông và tiêu chuẩn cũng dần không nhập và thay thế bằng 2 gói phim chính là: gói cao cấp Color Stable và gói cao nhất của 3M hiện nay Full Crystalline.
1979442


Hotline tư vấn 0919883705
Link tham khảo:
http://www.tinmyautofilm.vn/phim-cach-nhiet-chinh-hang-3m-cach-phan-biet-voi-hang-gia.html
http://www.tinmyautofilm.vn/gia-phim-cach-nhiet-3m.html
 
Chỉnh sửa cuối:

Giới thiệu

 • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
  Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
  Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
  ĐT: 028 7307 6667

Facebook