Phim hay: The Deer and the Cauldron - Tân Lộc Đỉnh Ký

Tập Lái
4/1/15
6
1
3
32
Hà Nội
denledsang.vn
Xác nhận
confirm
Đèn led đang dần khẳng định vị thế trên thị trường thông qua những lợi ích mà nó mang lại như: tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, độ bền bỉ,... Bên cạnh đó ánh sáng led cũng đã được chứng minh nó rất an toàn cho sức khỏe con người và môi trường. Cùng khám phá những lợi ích của đèn led mang đến cho sức khỏe con người và môi trường trong nội dung bài viết dưới đây.
Xem thêm:
Đèn led không phát ra tia UV
Đèn led được chế tạo ít ánh sáng hồng ngoại và không phát ra tia UV, nó không gây hại cho sức khỏe con người như ung thư da, lão hóa sớm, đau đầu. Do vậy nó không chỉ thích hợp cho ngôi nhà của bạn mà còn thích hợp cho các nguyên liệu, hàng hóa nhạy cảm với nhiệt.
Đèn led không chứa chất độc hại
Đèn led được thiết kế không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì, cadimum, đèn led còn giúp giảm 80% lượng phát thải khí CO2. Do vậy khi dùng đèn led bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sức khỏe được bảo vệ.

Ngược lại các loại bóng đèn chiếu sáng khác nhưng huỳnh quang thường chứ một lượng bột huỳnh quang và thủy ngân. Thủy ngân không chỉ gây độc hại, gây nguy hiểm cho con người cũng như xử lý không tốt khi thải ra môi trường.Đèn led không gây hại cho mắt
Các loại đèn chiếu sáng truyền thống rất có hại cho mắt bởi độ sáng của đèn không ổn định mà luôn bị nhấp nháy, nhiệt lượng tỏa ra rất lớn,... Đèn led đã khắc phục hết những nhược điểm đó. Loại ánh sáng mà đèn led tạo nên là loại ánh sáng đơn sắc, có nguồn điện 1 chiều (DC) nên rất ổn định, sẽ không bị nhấp nháy trong quá trình sử dụng. Chính điều đó làm giảm nguy cơ gây nhức mỏi, gây hại cho mắt.

Đèn led tỏa ít nhiệt, nhiều ánh sáng hơn đèn truyền thống

Các loại đèn truyền thống như đèn sợi đốt có dây tóc ở giữa, nó chỉ dành 20% để tỏa sáng còn lại 80% là tỏa nhiệt, kéo theo đó nó sẽ tiêu tốn rất nhiều điện năng đồng thời làm nhiệt độ không khí xung quanh tăng lên khiến cho người sử dụng thấy khó chịu. Còn đèn led sử dụng công nghệ led mới nhất, nó không có dây tóc, không sinh nhiệt nên ánh sáng tập trung hơn hẳn, cũng giúp tiết kiệm rất nhiều điện năng cho người sử dụng.
 
Chỉnh sửa cuối:

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook