Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình tọa lạc tại 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình ra đời với sứ mệnh mang tới cho người bệnh 1 dịch vụ khám chữa bệnh uy tín và chất lượng. Để đạt được những thành công lớn như hiện nay, phải nhắc tới chất lượng khám điều trị bệnh an toàn, uy tín cùng những dịch vụ thân thiện mà phòng khám đã và đang duy trì hàng ngày.

Tuy nhiên, thời gian gần đây có một số tin đồn như:
Từ những thông tin thất thiệt đã phần nào gián tiếp ảnh hưởng đến UY TÍN của Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình (495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình). Để giúp người bệnh yên tâm hơn khi lựa Phòng khám đa khoa Tân Bình 495 Cộng Hòa, chúng tôi xin làm rõ những vấn đề trên như sau:

Giới thiệu về chất lượng Phòng khám đa khoa Tân Bình 495 Cộng Hòa

Tọa lạc tại địa chỉ số 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình - Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình được đánh giá là cơ sở có vị trí giao thông tiện lợi (gần sân bay, bến xe) đi lại để phục vụ việc khám bệnh và điều trị bệnh cho mọi người dân.
phong-kham-da-khoa-tan-binh-2.jpg


Hiện tại, phòng khám đang sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi, có tâm với nghề, thực hiện khám chữa bệnh theo đúng lời truyền dạy "Lương y như từ mẫu".

Đa khoa Tân Bình số 495 Cộng Hòa hoạt động khám chữa bệnh trên nhiều chuyên khoa khác nhau như bệnh nam khoa, phụ khoa, các bệnh hậu môn - trực tràng, bệnh xã hội… Chính nhờ sự đa dạng đó đã giúp Phòng khám Tân Bình luôn được người bệnh trao niềm tin đến khám và trải nghiệm dịch vụ tại nơi đây.

Ngoài ra, Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình còn được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh trong thời gian chờ đợi và khám bệnh..

Mọi thắc mắc nhấp vào https://bit.ly/tuvantb để được giải đáp chi tiết hơn!

Chất lượng Phòng khám đa khoa Tân Bình có tốt không?

1. Đội ngũ bác sĩ

Chất lượng của Đa khoa Tân Bình ở địa chỉ 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình được khẳng định bằng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Tất cả các y bác sĩ tại phòng khám được đưa đi đào tạo trong và ngoài nước để bổ sung thêm các kiến thức mới về kỹ năng nghề nghiệp. Thường xuyên đào tạo thêm nghiệp vụ nghề nghiệp cho toàn bộ đội ngũ nhân viên y tế trong phòng khám.

2. Phương pháp điều trị

Ngoài những phương pháp điều trị truyền thống đang được áp dụng tại các cơ sở y tế khác, Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình 495 Cộng Hòa còn bổ sung và trang bị công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhằm áp dụng vào chữa bệnh để đạt độ an toàn & hiệu quả cao.

3. Không gian sạch đẹp, ấm áp

Phòng khám đa khoa Tân Bình hiện đang được được trang bị cơ sở vật chất tiên tiến nhằm phục vụ các chị em được nghỉ ngơi thoải mái trong thời gian chờ đợi và thăm khám tại phòng khám. Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, thoáng mát giúp người bệnh có tâm lý thoải mái hơn.
phong-kham-da-khoa-tan-binh-3.jpg

4. Phản hồi nhanh chóng

Mọi thông tin câu hỏi của người bệnh đều được các nhân viên trong từng bộ phận của phòng khám giải đáp nhanh chóng. Người bệnh có thể hoàn toàn chủ động và thuận tiện lúc nhận kết quả chẩn đoán, kết quả kiểm tra, xét nghiệm của bản thân, vơi bớt sự bồn chồn lo lắng lúc chờ đợi.

Từ những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây chắc phần nào đã giúp người bệnh giải đáp được thắc mắc Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình có tốt không?

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:
  • Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình
  • Điện thoại: 0767985212
  • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 đến 20:00 (bao gồm Lễ, Tết)
Mọi thắc mắc nhấp vào https://bit.ly/tuvantb để được giải đáp chi tiết hơn!
 
Chỉnh sửa cuối: