Tập Lái
27/6/22
0
0
0
22
Tỉnh / Thành
Hà Nội
Quận / Huyện
Quận Đống Đa
Địa chỉ
đường Láng
Số điện thoại
0901222066
Giá
1,000
Đồ dụng cụ nấu ăn luôn chiếm diện tích không hề nhỏ trong căn bếp. Nếu không sắp xếp những dụng cụ này một cách gọn gàng, nhà bếp sẽ trở nên bừa bộn và choáng ngợp. Khi đó, những người đầu bếp chính của gia đình thường muốn mua thêm phụ kiện bếp có khả năng tổ chức thông minh hỗ trợ tìm kiếm dụng cụ một cách dễ dàng hơn. Nhưng rất nhiều khách hàng khi nghiên cứu phụ kiện tủ bếp thường bối rối tự hỏi tại sao lại nhiều loại đến thế? Vậy phụ kiện tủ bếp bao gồm những gì? Nên ưu tiên mua những loại phụ kiện nào cho phù hợp với căn bếp của mình? Sau đây là những món phụ kiện quan trọng mà hầu hết gia đình nào cũng muốn sở hữu, hãy cùng Mueller Vietnam tìm hiểu chúng nhé.

1. Giá để bát đĩa

Ngay cả khi bạn có máy rửa chén, bạn vẫn cần phải rửa bằng tay một số vật dụng hoặc rửa nhanh dụng cụ nấu nướng. Cần có một giá để bát đĩa chất lượng vì bạn có thể đặt bát đĩa của mình lên giá và để nó xả nước trở lại bồn rửa.

Phụ kiện tủ bếp gồm những gì? Nên ưu tiên mua những phụ kiện nào?

Trên thị trường Việt Nam hiện tại có hai loại giá úp bát đĩa phổ biến nhất là giá bát cố định và giá bát nâng hạ. Do cấu trúc chức năng, giá bát nâng hạ sẽ có giá cao hơn so với giá bát cố định. Nếu tủ bếp trên của bạn hơi quá cao so với tầm với, thì giá bát nâng hạ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp của bạn.

2. Khay chia thìa nĩa

Không chỉ dao, thìa, đũa, nĩa, khay chia còn có thể lưu trữ nhiều dụng cụ nấu ăn khác: Muôi múc, xẻng lật, rây bột, phới đánh trứng, búa dần thịt, dụng cụ khui nắp rượu… Sự sắp xếp có tổ chức sẽ giúp công việc nấu nướng của bạn thuận lợi hơn.

Phụ kiện tủ bếp gồm những gì? Nên ưu tiên mua những phụ kiện nào?

Có rất nhiều kích thước cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với ngăn kéo tủ bếp của mình. Phổ biến nhất là hai chất liệu khay nhựa và khay inox. Cả hai đều có cách bày trí mang tính thẩm mỹ cao, dễ dàng tạo cảm hứng nấu nướng của người đầu bếp chính trong gia đình.

3. Giá để xoong nồi

Giá xoong nồi đi kèm ray giảm chấn để dễ dàng kéo ra đóng vào. Không chỉ giữ mọi thứ ở trong tầm tay của bạn, giá xoong nồi còn giúp sắp xếp các vật dụng một cách ngăn nắp gọn gàng.

Phụ kiện tủ bếp gồm những gì? Nên ưu tiên mua những phụ kiện nào?

Tùy theo nhu cầu của gia đình mà bạn có thể cân nhắc giữa giá xoong nồi loại thường và giá xoong nồi bát đĩa. Giá úp xoong nồi bát đĩa đa năng còn có thể dựng cả nắp xoong để ráo nước và tiết kiệm diện tích. Thường thì, mọi người sẽ chọn mua cả hai loại trên để tận dụng tối đa không gian lưu trữ trong tủ bếp dưới.

4. Giá dao thớt - gia vị

Ngoài các loại dao thớt, khay nướng mỏng và có móc treo một số dụng cụ nấu ăn, giá dao thớt đa năng còn có thể lưu trữ một số chai lọ, hũ đựng gia vị kích thước lớn. Một khi sắp xếp chúng vào giá đựng một cách hợp lý, căn bếp sẽ trở lên gọn gàng, ngăn nắp và tạo cảm hứng cho việc nấu ăn hàng ngày.

Phụ kiện tủ bếp gồm những gì? Nên ưu tiên mua những phụ kiện nào?

Hiện nay thị trường đã phổ biến loại giá treo tường và giá âm tủ. Bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu, thói quen sử dụng và sở thích bày trí của bản thân nhé.

5. Tủ kho đồ khô

Tiện lợi, rộng lớn, tủ kho giúp bạn phân loại thực phẩm mà không gây ẩm mốc hư hỏng cho đồ khô. Không chỉ giữ mọi thứ trong tầm với, tủ kho kết hợp với một số phụ kiện khác sẽ đem đến sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao cho căn bếp của bạn.

Phụ kiện tủ bếp gồm những gì? Nên ưu tiên mua những phụ kiện nào?

Ngoài đồ ăn khô dự trữ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tủ kho để chứa đựng một số thiết bị điện nhà bếp cỡ vừa và nhỏ khác: máy ép, máy xay cầm tay, máy đánh trứng, máy nướng bánh mì mini…