Ks Gia Đạt có chủ nhân Đạt - Vân là thân hữu của mình bên phuot.vn . Mình đặt trước mà cô chú ấy hết phòng đơn nên giao mình luôn cái phòng 4 người.
Anh nên ( trên tinh thần thân hữu phượt ) đề nghị chủ KS giảm số giường của phòng đó đi một nửa và cấp thêm một một người nữa ngủ cùng... dzui cả làng!!
Chỉ sợ mai bỏ chạy khỏi Huệ không hẹn ngày quay lại thôi!!

Hoy a, ảnh đã nói hôm nai ảnh chạy từ Vinh vô Huế bị dính trời mưa. Huế cũng đang mưa, đi lái còn khó huống chi làm gì. Khó quá cho qua đi aAnh nên ( trên tinh thần thân hữu phượt ) đề nghị chủ KS giảm số giường của phòng đó đi một nửa và cấp thêm một một người nữa ngủ cùng... dzui cả làng!!.
Chỉ sợ mai bỏ chạy khỏi Huệ không hẹn ngày quay lại thôi!!![]()
Khổ! Ảnh là hlv Karate trường Việt - Anh từng giao lưu với mình ở TTTDTT Q10 hồi tập huấn ở Sg. Gặp nhau trên đường đi thiến là cái duyên anh à!Em đã góp ý với bác rồi , đi đường mà bác cứ Quan hệ ...bừa bãi kiểu này , bao giờ mới về được đến nhà ?
Bữa qua ăn chùa, nay lại ăn chùa nữa. Làm sao cho hết tiền mà về đây?
Mấy anh này kia kia nọ lên mạng khoe chơi ... bằng bàn phím thui. Luật ko cấm công dân ước mơ.Anh nên ( trên tinh thần thân hữu phượt ) đề nghị chủ KS giảm số giường của phòng đó đi một nửa và cấp thêm một một người nữa ngủ cùng... dzui cả làng!!.
Chỉ sợ mai bỏ chạy khỏi Huệ không hẹn ngày quay lại thôi!!![]()
Sáng cafe Huế tại Coffee Nối 11 Lý Thường Kiệt cùng Thanh @xecuuhoa và Danh chủ quán cùng Viên bên hội nhiếp ảnh.
Thư dãn đã rùi đi đầm...
Thư dãn đã rùi đi đầm...

Chỉnh sửa cuối:
Có vẻ anh tư đi chơi không được toại nguyện nhỉ, nội cái thời gian còm cho bọn cnl cũng hết giờ nói chi tới mấy cái room khác nữa.
Mình có thói quen chia sẻ thông tin. Nói "ăn chơi gì ở đâu?" Là phải cụ thể: địa chỉ, số đt, chủ nhân, nội dung chất lượng phục vụ ...Có vẻ anh tư đi chơi không được toại nguyện nhỉ, nội cái thời gian còm cho bọn cnl cũng hết giờ nói chi tới mấy cái room khác nữa.
Chỉnh sửa cuối: