Làm sao được tabinh_thuduc nói:Có bác nào biết cái này ở đâu không ạ? Để kỳ off tới sẽ off tại nơi này.
http://vnexpress.net/GL/Vi-tinh/Giai-tri/2011/01/3BA24E9B/page_6.asp



chính xác,cái này dễ mà các bác nếu có bác nào có ý định mở quán bia cứ a lô cho em,em thiết kế dùm cho còn phần ly thì a lô bác tâmtany thực hiệnamaryllasaig nói:ah, như vậy phải đặt vé máy bay cho V2 nữa, công nghệ hay quá. các bác có thấy cái đít ly màu đỏ không? em nghĩ nó là cái "phốt " chặn đó. rất hay........binh_thuduc nói:Có bác nào biết cái này ở đâu không ạ? Để kỳ off tới sẽ off tại nơi này.
http://vnexpress.net/GL/Vi-tinh/Giai-tri/2011/01/3BA24E9B/page_6.asp
Bác mở thì chỉ cần em và Xe Voi Co là đủ vốn roàiCHIEUCUONG nói:chính xác,cái này dễ mà các bác nếu có bác nào có ý định mở quán bia cứ a lô cho em,em thiết kế dùm cho còn phần ly thì a lô bác tâmtany thực hiệnamaryllasaig nói:ah, như vậy phải đặt vé máy bay cho V2 nữa, công nghệ hay quá. các bác có thấy cái đít ly màu đỏ không? em nghĩ nó là cái "phốt " chặn đó. rất hay........binh_thuduc nói:Có bác nào biết cái này ở đâu không ạ? Để kỳ off tới sẽ off tại nơi này.
http://vnexpress.net/GL/Vi-tinh/Giai-tri/2011/01/3BA24E9B/page_6.asp



hay anh em ta hôm nào ngồi lại tính chuyện mở HỘI QUÁN PREVIA CLUB đi các bácsjw nói:Bác mở thì chỉ cần em và Xe Voi Co là đủ vốn roàiCHIEUCUONG nói:chính xác,cái này dễ mà các bác nếu có bác nào có ý định mở quán bia cứ a lô cho em,em thiết kế dùm cho còn phần ly thì a lô bác tâmtany thực hiệnamaryllasaig nói:ah, như vậy phải đặt vé máy bay cho V2 nữa, công nghệ hay quá. các bác có thấy cái đít ly màu đỏ không? em nghĩ nó là cái "phốt " chặn đó. rất hay........binh_thuduc nói:Có bác nào biết cái này ở đâu không ạ? Để kỳ off tới sẽ off tại nơi này.
http://vnexpress.net/GL/Vi-tinh/Giai-tri/2011/01/3BA24E9B/page_6.asp![]()
![]()
![]()
sjw nói:@Bình: Bác đón giao thừa lãng mạn quá![]()
![]()
![]()
Thanks bác nhé. Em còn "xì-tin" mà.

Chính xác đấy bác.Xe với Cộ nói:Rót bia kiểu này thì có vẻ vệ sinh mà không tạo bọt nhiều....!!!![]()
Còn về phần "khách hàng" thường xuyên thì đã có bác SJW.CHIEUCUONG nói:chính xác,cái này dễ mà các bác nếu có bác nào có ý định mở quán bia cứ a lô cho em,em thiết kế dùm cho còn phần ly thì a lô bác tâmtany thực hiệnamaryllasaig nói:ah, như vậy phải đặt vé máy bay cho V2 nữa, công nghệ hay quá. các bác có thấy cái đít ly màu đỏ không? em nghĩ nó là cái "phốt " chặn đó. rất hay........binh_thuduc nói:Có bác nào biết cái này ở đâu không ạ? Để kỳ off tới sẽ off tại nơi này.
http://vnexpress.net/GL/Vi-tinh/Giai-tri/2011/01/3BA24E9B/page_6.asp