Tags
ql14
7/9/16
881
2.116
93
32
Trong 1 tháng nay em di chuyển 6 lần trên đoạn này vào các cung giờ khác nhau và là ngày cuối tuần, đều không thấy các chốt trạm CSGT như trước nữa!

QL14 đoạn Đồng Xoài - Đăk Nông: "chim mồi" đã hết???


Em thắc mắc là do trùng hợp đúng lúc em đi qua hay là các chốt CSGT này đã không còn tồn tại? Và hiện tượng "chim mồi" đã không còn thấy xuất hiện trên đường đi ngoại trừ các xe tải nặng thật sự họ bò lên dốc, nhưng có 1 số bác tài lái xe tải nặng tinh ý thì họ nép vào 1 bên cho xe sau vượt, có 1 số người thì họ chạy như đường của họ và mặc kệ đoàn xe phía sau! (E đã gặp 1 số xe như thế, và cũng xác định xe đó không phải "chim mồi" . Chỉ là họ ý thức kém thôi)

Và thật sự mà nói thì khi không có chốt CSGT thì việc lưu thông khá là suông sẻ, không bị kẹt xe đoạn nào, trừ đoạn dốc kẹt xe tải nặng 1 chút thôi!

Bác nào có đi ngang thì cập nhật thêm nhé, và cập nhật thêm tuyến Đăk Nông - Gia Lai cho mọi người cùng ăn mừng nhé! Nếu thật sự không còn mấy trò bẩn thiểu thì QL 14 không còn là nỗi ám ảnh của cánh tài xế nữa!

Em xin nói thêm về việc các chốt CSGT ở QL 14: Thật sự ai lái xe có tính quan sát cẩn thận và am hiểu luật giao thông thì đi QL14 rất bình thường, kệ luôn "chim mồi". E đã đi thường xuyên và chưa bao giờ bị CSGT dừng xe vì e luôn tuân thủ đúng biển báo, mặc dù biển báo trên QL 14 rất hại não, bắt mình phải ghi nhớ biển báo rất nhiều. Nhưng vẫn còn nhiều người không kịp quan sát hoặc không nhớ được hết các hiệu lệnh biển báo nên bị vi phạm lỗi khá nhiều, khiến cho cánh tài xế rất bức xúc. Và gần đây thì mọi người phản ánh về cung đường QL 14 này nhiều quá, và tình trạng thì như e đã nói ở trên.

Tấm hình này em chụp tại 1 chốt thường xuyên 24/24. Giờ thì cảnh còn mà người thì không thấy
20220813_165721(0).jpg
 
Last edited by a moderator:
7/9/16
881
2.116
93
32
Cập nhật tình hình hôm nay là trên đường về chỉ có 1 xe tuần tra của CSGT lưu động, còn lại các chốt cố định trước đây thì không còn nữa. Các xe lưu thông ổn định, không có kẹt xe.
Thế mới thấy sự việc có xe cố tình gây cản trở giao thông nó phiền phức ntn. Vậy mà các xe đó vẫn hoạt động thời gian dài

Không biết dấu hiệu này là phúc hay là họa đây :)
QL14 đoạn Đồng Xoài - Đăk Nông: "chim mồi" đã hết???