Trong Lotte nhiều xe đậu. Tha hồ mà phang nhỉgallardo_thanh nói:1 vài hình ảnh giang hồ vườn cho sinh động
![]()
rockman nói:Em chỉ thấy thấy hơi chán là chỉ vài thằng say rượu nhưng mấy chú xxx địa phương ko dám làm gì bọn nó còn bị tụi nó chửi rủa, sỉ nhục nữa chứ. Chỉ đến khi xxx tuyến trên xuống móc súng bùm 1 phát tụi nó mới chịu co vòi tra tay vào còng!
Thường là thế. Vì ai cũng hiểu câu "ám tiễm khó phòng". Luật pháp lỏng lẻo, côn đồ kiểu đó họ có mạnh tay cách mấy thì nhiều lắm vài ngày sau chúng đã lại đứng chửi trước cửa nhà họ rồi, họ và gia đình sống cùng địa phương với mấy thằng khốn đó mà.
Ủa? vậy bác Bin.go ở Phước Thái à. Chỗ bác chủ thớt gặp cũng là chỗ em học hồi cấp 3 nè. hồi đó đâu có loạn dzữ vậy toa. chỉ có đầu năm học và cuối năm học thì mọi người vác...cây Fe dzí nhau chạy té khói thôi.Bin.go nói:Nhà e xuống khỏang 4km nữa về hướng VT, e cũng thỉnh thỏang về que, dân gốc ở đó thì rất đàng hòang, xe máy nhà e đi về vẫn để chìa khóa trên xe và dụng ngòai lề đường luôn, vậy mà chẳng sao, dạo này bọn nhập cư vào nên mới có nhiều chuyện, bọn này mà đụng phải e thì e cho nhập viện lun chứ chẳng chơi.bác chủ cho hỏi nhà chỗ nào ah, mặt tiền 51 hay đi về trong bàu cạn?
bác nào đi về hướng này lỡ có bọn ăn vạ này cứ phone e nhé, e cho bọn lính e ra sử đẹp chúng lun, số fon e 093 tám tánm tám, chín năm chín một, sẵn sàng trợ giúp khi các bác cần ở khu vực này.




Nhà em hồi trước cũng ở chỗ này. có thì hú em với bác Pé Đã Lỡ nhé. (hú dzụ ăn nhậu chứ oánh LỘN em hẻm biết)Pedaler nói:Nghe kinh thật, em cũng hay đi lại đường này,em xin lưu số bác Bingo lại,hy vọng chỉ để gọi mời bác ra làm vài lon ken chứ không gặp tụi Chí Phèo này.