Thép đã tôi
2/6/11
7.950
18.798
113
Sài Gòn - HCM
Gần tháng nay, đi QL51 vài lần. Trời nắng hay trời mưa cũng như nhau đó là cảm giác khó chịu
Đường mới làm, phí tăng gấp đôi mà ổ voi, ổ chó, ổ gà, ổ chuột thì khuyến mãi liên tục.
Tự hỏi, thằng nào thiết kế con đường này giỏi thật. Thảm nhựa nóng lên đường cũ để rồi đục, bóc, thảm lại liên miên
Khốn nạn mấy thằng đóng phí liên tục xơi ổ gà, thắng cắm đầu. Mồm thì lầm bầm chửi rủa nhưng vẫn phải đi.
Tiếc mấy chục bạc đóng phí ghê gớm
 
Hạng D
2/10/10
1.080
41
48
Theo nguồn tin của em: chưa nghiệm thu và thanh toán đầy đủ ah. Muốn biết thêm nữa, PM em nói cho. Hơi nhạy cảm chút ah
36.gif

 
Hạng D
11/6/11
1.165
2.179
113
Mấy ngày trước em mới đi về, công nhận đường mới làm mà đi chẳng thấy mới gì cả,t uyến VT-SG xấu hơn tuyến ngược lại. Kính thưa các loại ổ, ổ gì cũng có, tưởng tượng qua 1 năm nữa không biết nó sẽ như thế nào, chắc sẽ tiếp tục tăng phí để mấy thằng ăn hại tu sửa tiếp
 
Hạng C
2/4/13
695
6
18
hai trạm cách nhau không tới 70 km, thế là coi thường pháp luật, cố tình làm trái vì lợi ích nhóm?
 
Thép đã tôi
2/6/11
7.950
18.798
113
Sài Gòn - HCM
Năm 2011, em và mấy cu Hà Lan làm dự án môi trường nên đi về QL51 mỗi tuần. Lần đầu đi qua trạm thu phí LT, nó hỏi thu cái gì? Em bảo thu phí đường.
Nó hỏi, đường chưa làm sao thu phí? Em bảo, thu để lấy tiền làm đường
Nó đập cái rầm lên táp lô bảo. Chúng mày ngu nhỉ
Em cắn răng tiếc cái xe cùi bắp, nhẹ nhàng bảo. Đấy là luật rồi, thu mới có tiền làm chứ
Nó bảo, bên xứ tao. Tao đập vỡ mõm. Mày chưa làm xong thu cái gì??? Mày cứ nghĩ như mang tô phở ra mà không có rau thơm, lát chanh, miếng thịt bò. Mày cũng trả tiền chắc???
Em cũng chả biết nói sao bèn bảo rằng. Mày qua đây thì ráng mà ăn mắm tôm đi mặc dù mày không thích
Nghĩ bụng. Thằng này ngu thuyệt, thế mà nó ngồi ngang hàng với mình mới kinh chứ
 
b:z confirmed
Hạng D
24/11/09
1.129
52
48
chẳng những vậy mà mấy ổng còn thu dư để trừ hao nữa cơ chứ :mad:
 
Hạng F
30/10/08
5.192
40
48
54
Dù gì cũng còn đỡ hơn QL20, QL14.... đóng phí nhưng chạy không được
 
Hạng F
1/8/12
5.746
5.765
113
TP HCM
Thong.Nguyen nói:
Dù gì cũng còn đỡ hơn QL20, QL14.... đóng phí nhưng chạy không được
Bác này nói đúng nhưng cũng phải chờ QL51 có giống như 2 QL Bác nêu không? Các Bác không muốn đóng phí thì đi vào đường né tram được mà, có 1 topic hướng dẫn né trạm đó các Bác.
 
Last edited by a moderator: