Chủ đề tương tự
Chiều qua lúc 2g là đã kẹt từ thu phí rồi, lên tới đỉnh cầu RM luôn. Nguyên do (là ngay dưới chân cầu có ngã tư và khu dân cư và dl nên gây ùn tắc và khi qua dc thì những xe có tải trọng nặng phải bò nối đuôi nha .cầu thiết kế từ thập niên trước nay đã lỗi thời và tầm nhìn của lãnh đạo có phần hạn chế)
Nay phải xây thêm 1 cầu nữa
Nay phải xây thêm 1 cầu nữa
Theo qui trình thì cái này chỉ ùn thôi nha bác. Vì xe còn nhúc nhích đc. Ko gọi là kẹt đc. Còn về cầu rạch miễu thì do bác ít đi nên chưa biết chứ hầu như cuối tuần nào cũng ùn xe như vậy hết á. Lí do thì do cầu quá hẹp, gặp tải lớn bò lên cầu chậm chạp và lượng xe dồn về nhìu. Nhức tới lại mún chửi thề nữa rồi. Hazz. Còn tết thì khỏi nói ùn xe mọi giờ giấc lun
2 tiếng cho 5Km thì cầu phú mỹ tới vòng xoay mỹ thủy ngày nào chả vậy. Em còn dính 1 lần ở đó 4 tiếng cho 2Km cơ
Chấp nhận thôi,Theo qui trình thì cái này chỉ ùn thôi nha bác. Vì xe còn nhúc nhích đc. Ko gọi là kẹt đc. Còn về cầu rạch miễu thì do bác ít đi nên chưa biết chứ hầu như cuối tuần nào cũng ùn xe như vậy hết á. Lí do thì do cầu quá hẹp, gặp tải lớn bò lên cầu chậm chạp và lượng xe dồn về nhìu. Nhức tới lại mún chửi thề nữa rồi. Hazz. Còn tết thì khỏi nói ùn xe mọi giờ giấc lun
đã có tổng kết đánh giá cầu Rạch Miễu hẹp, không đáp ứng được yêu cầu phát triển vùng vì ở thời điểm lập dự án xây cầu tầm nhìn còn hạn chế chưa tính toán hết tiềm năng phát triển vùng.
Giờ “ùn” xe cứ ngồi ngâm mấy câu thơ “Đường ta rộng thênh thang tám thước”...
8 thước ngày đó là rộng lắm lắm, nay chỉ ngang đường liên xã.
Đọc hết bài thơ là qua cầu lúc nào không hay à.
Dạ. Em thì ko chửi vụ hùi xưa sao ko xây cầu rộng hơn. Mà chửi tầm nhìn của tụi ở trên thôi. Thật sự mà nói thì cầu rạch miễu 2 bây giờ cấp thiết hơn bao giờ hết. Vì nó nằm trên tuyến đường rút ngắn thời gian di chuyển đi cà mau, bạc liêu, sóc trăng. Vậy mà tiền cứ đổ dồn về phía bắc. Xây cầu này cầu kia hàng ngàn tỉ. Ôi,Chấp nhận thôi,
đã có tổng kết đánh giá cầu Rạch Miễu hẹp, không đáp ứng được yêu cầu phát triển vùng vì ở thời điểm lập dự án xây cầu tầm nhìn còn hạn chế chưa tính toán hết tiềm năng phát triển vùng.
Giờ “ùn” xe cứ ngồi ngâm mấy câu thơ “Đường ta rộng thênh thang tám thước”...
8 thước ngày đó là rộng lắm lắm, nay chỉ ngang đường liên xã.
Đọc hết bài thơ là qua cầu lúc nào không hay à.
Chiều tối nay 4-2-2018, em có đi qua đoạn này, thì gặp tình trạng kẹt xe kinh khủng từ trước trạm thu phí vài km đến gần chân cầu, tổng thời gian "rùa bò" hơn 2 tiếng cho khoảng 5km. Lúc em di ra khỏi thì phía sau vẫn còn kẹt nặng lắm, ko biết đến lúc em up bài còn không. Các xe chen chúc thành 5-6 làn
Mà em đọc báo thấy hình như mấy ngày trước vần có kẹt. Các bác lưu ý khi có lộ trình ngang qua đây nha
P/S: Theo em hình như kẹt xe là do các phương tiện dồn về quá nhiều và các xe khi leo cầu Rach Miễu quá chậm, làm các xe sau ùn ứ lại (Trên cầu thấy có chú CSGT đứng quơ gậy yêu cầu các xe lên cầu tăng tốc lên)
KHỔ !! Biết là "KẸT" mà không tránh được vì đường "ĐỘC ĐẠO" !!
Nghĩ vẩn vơ: "ỦA..ỦA !! Sao không "XÀI LẠI" cái phà Rạch Miễu ta ??!!
Chỉnh sửa cuối:
Hi hi Bác comment giống như tên của Bác luôn.KHỔ !! Biết là "KẸT" mà không tránh được vì đường "ĐỘC ĐẠO" !!
Nghĩ vẩn vơ: "ỦA..ỦA !! Sao không "XÀI LẠI" cái phà Rạch Miễu ta ??!!