Status
Không mở trả lời sau này.
[Quận 7] Car Spa - Đến Và Trải Nghiệm 100% Sơn Dupont
[Quận 7] Car Spa - Đến Với 100% Sơn Dupont


Tọa lạc tại số 584 Nguyễn Hữu Thọ, quận 7 (Đối diện trường đại học Tôn Đức Thắng). Đúng với tên gọi, Car Spa được sinh ra để “cưng chiều” các loại xe bằng các dịch vụ từ rửa xe, vệ sinh nội thất đến đồng sơn và độ xe. Cụ thể hơn, đây là list để các bác tham khảo một số dịch vụ bên em, các bác tham khảo và ghé ủng hộ nhé. :)
 • Chăm sóc xe: Rửa xe (40k-70k), tẩy ố kính, bụi sơn trên kính, bụi sơn toàn xe, vệ sinh giàn lạnh, nội thất, khe cửa,…
 • Sơn xe: Sơn tất tần tật, cái gì cũng sơn , miễn là vừa lòng khách hàng, từ body đến cùm thắng, ghế da, sơn phủ đèn, 4 tay cửa… :))
Về sơn, như em đã tự hào ghi ở tiêu đề, tất cả những dịch vụ sơn ở Car Spa (sơn mâm, sơn dặm…) đều được xử lý bằng 100% sơn Dupont của Mỹ, kể cả lớp sơn lót và sơn bong. Vì thế nên chất lượng sơn em có thể đảm bảo rằng sẽ làm hài lòng những người khó tính nhất. Thời gian bảo hành màu sắc cho sơn bên em là 5 năm.

Về giá thì chắc em phải phiền các bác liên hệ trực tiếp với bên em để được tư vấn vì các phần chăm sóc xe và sơn xe phụ thuôc nhiều vào tình trạng xe (dơ nhiều/ít) và kích cỡ xe (nhỏ/lớn). Em đưa giá lên đây rồi đến lúc làm thật lại thay đổi giá thì mích lòng người dùng. Tuy nhiên trong thời đại cạnh tranh ngày nay thì em hứa sẽ tính giá cực tốt cho các bác OS.

Em xin phép không nói nhiều quá làm loãng thớt. Tiếp theo là những sản phẩm bên em đã làm, nói có sách mách có chứng, các bác tham khảo nha. Màu nhám màu bóng bên em đều sơn được với chi phí cực kì cạnh tranh. Tất cả sản phẩm từ màu mờ đến màu bóng đều là 100% sơn Dupont, kể cả lớp sơn lót và phủ bóng đều là của Dupont.

[Quận 7] Car Spa - Đến Với 100% Sơn Dupont


[Quận 7] Car Spa - Đến Với 100% Sơn Dupont

Đây là đường link đến các sản phẩm của Car Spa, các bác vô đây để xem hình với chất lượng cao nhất nhằm phần nào thấy được khả năng của công ty em cũng như tìm hiểu thêm về các dịch vụ, các thông tin mới sẽ luôn được cập nhật lên website cũng như mạng xã hội. Nếu có thắc mắc gì xin mời các bác liên lạc qua các phương tiện thông tin bên dưới, bao gồm qua điện thoại, email, Skype và Yahoo Messenger.
http://carspa.vn/son-doi-mau-xe-oto.html
Bây giờ là các thông tin sơ bộ về Car Spa:
Website: www.carspa.vn
Địa chỉ: 584 Nguyễn Hữu Thọ, quận 7 (Đối diện đại học Tôn Đức Thắng)
Facebook: https://www.facebook.com/carspapro (Thông tin được cập nhật nhanh nhất ở đây nha các bác, chỉ cần follow là biết được bên em đang có những sản phầm nào)
Email: [email protected]
Skype: carspa.vn
Yahoo: carspavn
Số điện thoại liên lạc: 0909 579 579 (Hùng)

Quy Trình Nhận Và Sơn Xe Tại Car Spa
Để xứng đáng với 100% chất lượng sơn Dupont, Car Spa em áp dụng qui trình nhận xe và sơn nhằm làm hài lòng các khách hàng khó tính. Quy trình nhận xe và sơn xe được tóm tắt như sau:
Quy Trình Nhận Và Giao Xe (Áp dụng với các xe sơn tại Car Spa):
 1. Nhân viên Car Spa nhận xe của khách
 2. Cố vấn dịch vụ kiểm tra (in 1 form “Phiếu Nhận Xe”) và bảo quản các vật dụng trong xe bằng 1 thùng riêng biệt, ký tên chịu trách nhiệm nếu có mất mát. Mỗi thùng sẽ được niêm phong bằng “Phiếu Nhận Xe“ (Em làm cái này để khách hàng có thể yên tâm hơn khi có để quên vật dụng qúy giá)
 3. Khi sơn xong, cố vấn dịch vụ kiểm tra xe lần cuối trước khi giao cho khách. Nếu có sai sót sẽ được chỉnh sửa trước khi giao xe. Xe sẽ được trùm lại và bảo quản cho đến khi khách nhận xe.
 4. Sau khi hoàn thành quy trình kiểm tra, nhân viên Car Spa sẽ liên lạc với khách hang và thông báo về việc nhận xe
 5. Rửa xe lần cuối cùng cho khách (nếu cần)
 6. Các vật dụng sẽ được gửi lại ngay khi khách hàng nhận xe
Quy Trình Và Yêu Cầu Khi Sơn Xe
 1. Các bộ phận lien quan sẽ được cẩn thận tháo rời
 2. Các chi tiết khi tháo lắp đều yêu cầu thợ sơn đeo găng tay
 3. Các cảm biến de của xe sau khi tháo ra khỏi cản sẽ được cắm lại vào jack và bó lại cẩn thận (đề phòng trường hợp phải chạy lại chương trình khi tháo cọc bình)
 4. Các đèn trần của xe sẽ được tắt (đề phòng trường hợp hết bình acquy vì mở cửa lâu)
 5. Các xe quanh khu vực sơn và phòng sơn sẽ được trùm lại kỹ lưỡng để không bị dính bụi sơn
 6. Các ổ điện, đường dây điện phải được bao bọc kỹ càng
 7. Khi hoàn thiện 100%, nhân viên Car Spa kiểm tra tất cả hệ thống điện trong xe và đảm bảo tình trạng giống như khi nhận xe.
*Khách hàng có toàn quyền kiểm tra các bước này 1 cách bất chợt, nếu không đúng như cam kết thì Car Spa đền bù cho các bác 1 cách thỏa đáng


Free Check/Xóa Lỗi Cho Xe Tại Car Spa
Free check và xóa lỗi cho xe bằng máy Autel MaxiDAS DS708 của Mỹ khi các bác sử dụng bất cứ dịch vụ nào của Car Spa. Hãng Autel là 1 hãng chuyên sản xuất máy check cho các xe có chuẩn cổng OBD II (từ sau 1995), nói chung cổng này 90% xe đều có.nên các bac cứ thoải mái. Đây là vài hình về em nó và vài hình lúc em check:
[Quận 7] Car Spa - Đến Với 100% Sơn Dupont

Diện mạo của bộ check, nhìn rất chuyên nghiệp[Quận 7] Car Spa - Đến Với 100% Sơn Dupont

Đây là hình chụp khi check lỗi cho 1 xe mui trần, kết quả là bị hở mạch điện ở nút bấm


[Quận 7] Car Spa - Đến Với 100% Sơn Dupont

Xóa lỗi airbag cho 1 xe, hoàn toàn thành công

Lí do em trang bị máy này là để cho các bác hiểu thêm về tình trạng xe mình. Rất nhiều người nghĩ rằng cứ đồng hồ trên xe không báo lỗi thì xe hoàn toàn tốt nhưng thật ra đôi khi trong hệ thống có nhiều lỗi nhẹ, không hiển thị, phải có máy đọc mới phát hiện. Vì thế nên các bác cứ thoải mái yêu cầu check lỗi nhé. Thời gian check tầm 25-30 phút là xong.
Cũng nhờ vào máy Autel và đội ngũ nhân viên nhiệt tình mà em cũng may mắn được làm điểm đến cho rất nhiều anh em trong hội xe hơi Saigon Team, em gửi các bác hình em chụp vào 1 ngày đẹp trời. Em gửi không phải để show hàng mà chỉ để cho các bác thấy sự tín nhiệm của khách hàng vào em. :))
[Quận 7] Car Spa - Đến Với 100% Sơn Dupont

Cảm ơn các bác đã dành thời gian cho post của em. Một lần nữa, Car Spa rất hân hạnh được phục vụ các bác. Mọi thông tin các bác đều có thể xem ở đây ạ.
http://carspa.vn
 

Attachments

Chỉnh sửa cuối:
Qua đi bác ơi, bên em lúc nào cũng sẵn sàng phục vụ các bác OS :)). Trước bác cũng đã có 1 bác là bác toyotaprevia1995 ghé qua ủng hộ và bác ấy rất hài lòng. Theo em biết thì bác này rất nổi tiếng trong room Lexus và Infiniti và giữ xe rất kỹ. Bác ấy đã viết review của bác ấy ở đây, các bác tham khảo nhé:
https://www.otosaigon.com/threads/xe-nha-em-2008-infiniti-g37s-coupe.5404775/page-14

1 lần nữa rất hân hạnh được đón tiếp các bác OS ạ.
 
Hôm nay em vừa cho ra lò 1 em BMW 520i đổi màu từ xám sang trắng. Với 100% sơn Dupont và cả lót nền Dupont, kết quả là không gì có thể đẹp hơn. Các bác tham khảo và qua em ủng hộ nhé, giá bên em bảo đảm sẽ rất phải chăng với các bác. Nếu các bác muốn giá tham khảo thì cứ mật thư cho em ạ.
[Quận 7] Car Spa - Đến Với 100% Sơn Dupont


[Quận 7] Car Spa - Đến Với 100% Sơn Dupont

Dưới đây là các sản phẩm mà bên em đã làm, mời các bác xem luôn để tăng phần tin tưởng bên em:
[Quận 7] Car Spa - Đến Với 100% Sơn Dupont

[Quận 7] Car Spa - Đến Với 100% Sơn Dupont

[Quận 7] Car Spa - Đến Với 100% Sơn Dupont


[Quận 7] Car Spa - Đến Với 100% Sơn Dupont


Và còn rất nhiều xe khác tại link này, bao gồm BMW các loại, Porsche,...
http://carspa.vn/son-doi-mau-xe-oto.html

Đây là 1 xe BMW M6 cũng của bên em hoàn thiện, bao gồm tư vấn màu sắc + body kit+ sơn+tất tần tật
https://www.otosaigon.com/threads/bmw-m6-made-by-car-spa.8676605/
 
 • Like
Reactions: beemca
Sao bác lại nghĩ như thế? :) Bác phải nghĩ là xe xịn, độ và chăm sóc khó khăn như vậy em còn làm được thì xe bình thường em sẽ làm tốt đến cỡ nào. Bác cứ ghé bên em tham quan cho vui, càng đông người em càng thích, bác cần gì em và các cố vấn dịch vụ sẽ tư vấn bác hết mức. Dưới đây là các xe khác bên em đã sơn và độ, bác tham khào chơi:
[Quận 7] Car Spa - Đến Với 100% Sơn Dupont

Mercedes C200 đổi sang màu trắng nguyên xe + sơn đèn màu khói

[Quận 7] Car Spa - Đến Với 100% Sơn Dupont
Honda Civic với mã màu của dòng BMW M

[Quận 7] Car Spa - Đến Với 100% Sơn Dupont
Car Spa em tự hào cho ra lò xe Veloster có tiếng pô lớn và hay nhất nhì Sài Gòn này. Xe này 99.9% bên em sơn, độ và phối màu nhé các bác.

[Quận 7] Car Spa - Đến Với 100% Sơn Dupont


[Quận 7] Car Spa - Đến Với 100% Sơn Dupont

Đây là Kia Sorrento bên em vừa hoàn thiện, đổi từ màu xám sang đỏ nguyên con, màu này do em tư vấn. Các bác khác trong hội Kia Sorrento tỏ ra rất hài lòng với màu này. Em cam kết màu nhìn bên ngoài sẽ đẹp hơn nữa.
Sẵn tiện em gửi link 1 trong số những bài bên zing.vn đã viết về bên em, link này là về xe Bentley xám mờ em post ở trên:
http://news.zing.vn/Sieu-xe-Bentley-lot-xac-voi-300-trieu-dong-tai-Sai-Gon-post558964.html
 
 • Like
Reactions: Jackie Huy
Hạng C
23/2/13
807
414
63
E muốn sơn Mâm cho CX5,,,sơn luôn 2 lổ tai thò,,sơn luôn vây lưng của nó...sơn luôn lổ mũi của nó...như màu xanh blue...Bác báo giá E,,time trong ngày xong luôn hem bác..????thanks..nhà E kế bên Bác...cho tiện
 
 • Like
Reactions: Jackie Huy
Status
Không mở trả lời sau này.