Ổn, đúng đấy ạlão Ẩn sĩ book phòng cho em ks indochine gì đó kêu to nhất kontum k biết ở có ổn k nữa
Vào KoTam nhớ lên cây ước nguyện nhé.Ở Buôn Ma Thuột thì vào Kotam có đủ món dân dã, ăn ngon, khung cảnh gần gũi thiên nhiên và đảm bảo mở cửa đầy đủ các ngày Tết
Em cũng ước nguyện hư hình mà chưa thành hiện thực....

Vào KoTam nhớ lên cây ước nguyện nhé.
Em cũng ước nguyện hư hình mà chưa thành hiện thực....
View attachment 2116447
Thấy cũng thường mà anh phải ước thì...tội quá
đang tính nói y chang bác tội bác ấy thậtThấy cũng thường mà anh phải ước thì...tội quá![]()
Kotam có các món này ngon: gà nướng, cơm lam, cá chua cuốn bánh tráng ăn kèm rau sống, trái vả. Ngoài ra còn có heo tộc nướng (đặt trước)
To và dài vật vã bác ạh.
mà quan trọng là nó hướng lên, của em tệ quá rồi huhu...
Anh trồng cây chuối thì sẽ được như ý
Cán vạch liền, vượt khu vực cấm và tôc độ. Bác tuân thủ 3 lỗi trên là ok. Mà tuân thủ thì bò thôi. Du xuân thì cứ từ từ mà thưởng ngoạn.
Ăn tối Ban mê anh ghé chỗ này thử đi . Hơi đông nhưng bao ngon Cà Te Quánem dự kiến đi buôn mê thuột, kontum từ mùng 2 - mùng 5 tết, các bác thổ địa giới thiệu giúp em quán ăn ngon và có mở cửa tết. thấy có bác mở thớt đà lạt k có quán mở cửa thì chốn buồn muôn thuở làm e lo quá
cám ơn các bác
140 Lê Thánh Tông, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
093 555 19 05
Bò Nhúng Me Cà Te Quán · 57 Nguyễn Khuyến, Tân Lợi, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
★★★★☆ · Restaurant