con này bên VN mình nó là bản TREND đó các bác,.................thiếu tùm lum.
mà xe về VN bị cắt ỐP SỜN khá nhìu giá lại cao
mà xe về VN bị cắt ỐP SỜN khá nhìu giá lại cao
Không đúng đâu bác. Bản Trend ở VN không phải là bản Ambient này đâu nhé. Bản Trend VN có một số option rồi đó bác. Bản barebone cho quân đội nó cắt hết các thứ cho dân sự nhưng bổ sung nhiều thứ cho quân sự.con này bên VN mình nó là bản TREND đó các bác,.................thiếu tùm lum.
mà xe về VN bị cắt ỐP SỜN khá nhìu giá lại cao
Như em biết, Trend bên VN là bản Titan bên Thái. Bên còn Titan ở VN là TiTan+ bên Thái. Bên đó bản thấp nhấp hình như gọi là Base đó báccon này bên VN mình nó là bản TREND đó các bác,.................thiếu tùm lum.
mà xe về VN bị cắt ỐP SỜN khá nhìu giá lại cao
nhập thẳng còn sửa tên thì em lạy bácNhư em biết, Trend bên VN là bản Titan bên Thái. Bên còn Titan ở VN là TiTan+ bên Thái. Bên đó bản thấp nhấp hình như gọi là Base đó bác![]()
Có lẽ bác hiểu lầm ý emNhư em biết, Trend bên VN là bản Titan bên Thái. Bên còn Titan ở VN là TiTan+ bên Thái. Bên đó bản thấp nhấp hình như gọi là Base đó bác![]()