Anh PM cho anh em số DT gọi dc thì mới dám to chân nhen :3dgoidien:Chạy bạt mạng đê. Bị bắt gọi Mềnh. Sẽ được đi tiếp nha bác Chủ! :3dgoidien:
Sáng mai e cũng đi, bác xuất phát lúc mấy giờ e với bác đi chung, bác có bộ đàm chưa?Chào các bác,
Số là cuối tuần này em chở cả nhà đi Vũng Tàu chơi, đây là chuyến đi xa đầu tiên vì em trước giờ loanh quanh Sài Gòn thôi. Nên muốn hỏi các bác những điều sau:
- Lưu ý về tốc độ trên Quốc lộ 51 (từ ngã rẻ ra khỏi cao tốc Long Thành) vì em nghe nói biển báo khu này hơi lộn xộn dễ bị dính bẫy của XXX
- Lưu ý khi lái xe an toàn
Cảm ơn các bác !
Dạ, cảm ơn anh, sáng Chủ Nhật em mới đi lận...Sáng mai e cũng đi, bác xuất phát lúc mấy giờ e với bác đi chung, bác có bộ đàm chưa?
lúc em mới lấy bằng được 3 tháng cũng làm cuốc VT, em thấy chạy rất dễ, cứ đúng theo bảng báo mà chạy... NGON.
Số ĐT chỉ dành cho anh nào máu 180-200 nhé. Chạy dưới là nói nhỏ với anh em, bảo họ giữ bằng đến khi nào đều chân 180 mới trả lại bằng nhao bác! HeheAnh PM cho anh em số DT gọi dc thì mới dám to chân nhen :3dgoidien:
Số ĐT cấp cứu anh em, anh luôn để 24/7 nhé.lỡ bửa đó anh tắt điện thoại là chít mịa![]()
Chỉ có số công việc mới khóa chuông thôi
Mà hôm bữa, anh phang đường đại lộ BD nhà bác hơn 120 một tí. Có anh nào kịp giơ máy lên bắn đâu mà. Cứ chơi vô tư đê @tiểulong.nữ ơi! Hehehe
Quá mạnhChạy bạt mạng đê. Bị bắt gọi Mềnh. Sẽ được đi tiếp nha bác Chủ! :3dgoidien:
Chạy bạt mạng đê. Bị bắt gọi Mềnh. Sẽ được đi tiếp nha bác Chủ! :3dgoidien:
Chỉ phải để lại 1 trong 2:
1. Hình Bác Hồ
2. Bằng lái xe hoặc cà vẹt.
rồi lên xe chạy tiếp.
Bác @HangXanh-2006 thuộc dạng đội mạnh dzồi...Số ĐT chỉ dành cho anh nào máu 180-200 nhé. Chạy dưới là nói nhỏ với anh em, bảo họ giữ bằng đến khi nào đều chân 180 mới trả lại bằng nhao bác! Hehe
