Theo em bác chủ muốn nói đi từ LTT quẹo phải vào Hùng Vương để đến Trần Bình Trọng.Myntt nói:Chào cả nhà
Em xin hỏi 1 điều về việc rẽ phải ở vòng xoay. Nếu ta đi từ Lý Thái Tổ (Sài Gòn) để vòng xoay và rẽ phải vào Nguyễn Chỉ Thanh thì ta có phải đi 1 vòng vào vòng xoay rồi mới đi vào Nguyễn Chí Thanh hay ta có thể quẹo phải ngay từ Lý Thái Tổ vào Nguyễn Chí Thanh?
Hôm nọ em đi từ Lý Thái Tổ đến vòng xoay thì rẽ phải ngay vào Nguyễn Chí Thanh để đến Trần Bình Trọng. Bạn em phải nếu có xxx thì đã bị tóm. Em bảo sao lại tóm vì vào vòng xoay rồi rẽ phải đâu có sai.
Xin các bác cho ý kiến à.
Có lẽ vậyDUYB2 nói:Bác chủ chắc 6 tháng mới vào đây viết 1 bài nên đăng ký ngày 30/4/2012 và đến giờ được 2 bài.
Bài đầu tiên khi đăng ký và 6 tháng sau viết bài kế tiếp là bài này => chắc sáu tháng nữa bác sẽ trả lời. Các bác hãy đợi đấy
![]()