Eden 4* chuẩn, chất lượng tuyệt vời đó bác. Trong T4 là có giá kmãi hấp dẫn rồi. Link gía chi tiết gửi bác nhé: http://www.nemotravel.vn/khach-san/xem/202-eden-resort-phu-quoc
- Status
- Không mở trả lời sau này.
Chia sẻ cho bạn kinh nghiệm du lịch phú quốc đây.
http://www.songkhoetoday.com/du-lich/du-lich-phu-quoc.html
Bạn xem có khách sạn nào rẻ không nha
http://www.songkhoetoday.com/du-lich/du-lich-phu-quoc.html
Bạn xem có khách sạn nào rẻ không nha
Đặt qua các website vẫn rẻ hơn mà bác. Lần trc e đặt quan Vnbooking.com rẻ hơn nhiều so với check giá trực tiếp tại khách sạn mà chất lượng dịch vụ vẫn như nhau màPhú quốc bác cứ gọi thẳng cho khách sạn chắc chắn được rẻ hơn)
Bạn chưa có tư vấn hoặc chưa đặt được phòng thì alo mình tư vấn cho nhé. 0936 438 836 hoặc gửi mail yêu cầu qua: [email protected]Giờ em muốn thuê căn hộ hoặc biệt thự 2 phòng ngủ , có bếp riêng thì chỗ nào ok ạ ?
mình định đi PQ vào tháng 8/15. nhờ các bác tư vấn giúp.
cũng định kiếm cái nào có bếp nấu ăn để tự làm tôm cua cá ghẹ ốc buổi tối.
đoàn 7 lớn + 3 nhỏ (< 8)
PQ hầu như ko có ks rs nào dạng phòng có bếp nấu ăn đâu bác.
Trừ khi book loại villa 2 - 3 phòng ngủ của Faminana hay Vinpearl thôi.
Eden chỉ 4 sao thôi mà bác, e cũng ở rồi, vụ nc nóng thì đúng ạ. Tắm bồn mà nc nóng kém vào mùa mưa nên hơi ngại. Hihi....Eden này chất lượng phòng ok nhưng xài nước nóng mặt trời nên sẽ là vấn đe nếu trời mưa phục vụ chưa xứng đáng 5*
Bác tham khảo white house nhé. Là 1 căn nhà có phòng ngủ, phòng khách, bếp, sân vườn, đầy đủ tiện nghi cho thuê ạ. Bác contact trực tiếp thuê, khoảng 800k/đêm cho cả nhà đấy ạ. Quá rẻ bác ạmình định đi PQ vào tháng 8/15. nhờ các bác tư vấn giúp.
cũng định kiếm cái nào có bếp nấu ăn để tự làm tôm cua cá ghẹ ốc buổi tối.
đoàn 7 lớn + 3 nhỏ (< 8)
- Status
- Không mở trả lời sau này.