Tập Lái
22/6/22
0
0
0
24
Dạo này Sài Gòn mưa gió quá nên hôm nào quên mang dép theo là đôi giày nó dính mưa ngập như hồ cá ấy. Đã vậy giày ướt nếu không giặt lại liền còn có mùi hôi hôi ẩm ẩm khó chịu liền.

Nên là mình xin review cho mn 1 chỗ giặt giày khá uy tín ở Sài Gòn nha. Giày ướt mưa đem tiệm giặt cho đỡ cực, tiệm có khử mùi nữa khá là oke. Mình gửi giặt giày ở Extrim bên đường Lê Văn Duyệt, Bình Thạnh gần ngay khúc cầu Bông.
  • Về chất lượng: Giày giặt sạch, khá thơm. Có nhét giấy giữ form. Giày được đựng trong túi balo rút khá đẹp. Đánh giá 10/10.
  • Về giá: Ở đây có 2 gói vệ sinh là Cơ bản 99k dành cho giày sneaker thường, giày vải và Nâng cao 149k cho giày cao cấp như Yeezy, Jordan,... và giày có chất liệu đặc biệt như da, da lộn,... Mình thấy giá 99k thì chấp nhận được nhưng 149k có phần hơi đắt cho sinh viên. Bù lại có gói combo vệ sinh 5 đôi giảm 50k nên khá lời khi gửi nhiều.
  • Về cửa hàng: Nằm ngay mặt tiền, cửa hàng to, rộng rãi, có bán các phụ kiện giày như vớ, lót, dây giày, keo dán giày cho ai cần.
  • Về thái độ phục vụ: nhân viên tư vấn dễ hiểu, báo giá rõ ràng.
Còn mn có biết tiệm nào vệ sinh oke nữa không thì cmt nha mình sẽ thử.

—--------------
THÔNG TIN:
Cửa hàng: 127B - A2 Lê Văn Duyệt, phường 3, quận Bình Thạnh
Fanpage: https://www.facebook.com/extrimvn/
Hotline: 1900 633 916
 

Attachments