Đánh Giá Xe Review Kia new K3 2022

Tập Lái
2/7/21
8
2
3
22
xe-kia-k3-2002.png
1. Đối với ngoại thất
- Chúng ta có thể thấy rằng cụm đèn trước của K3 là cụm đèn pha Halogen / Projected tích hợp những tính năng bật/tắt tự động hiện đại hơn. Riêng những phiên bản xe Kia K3 Premium sẽ được trang bị đèn pha full hiện đại.
- Đầu xe đã chỉnh sửa được nhược điểm hướng lên nên nắp cago đã được thiết kế hướng xuống mềm mại hơn với logo mới đầu tiên được nhập về Việt Nam thể thao hơn và đường nét được chau chuốt sắc xảo hơn cùng với lớp tản nhiệt gọn gàng hơn.
- Đuôi xe vẫn là cụm đèn led kéo dài với 2 đèn chiếu hậu có thiết kế đồ họa nét đứt dứt khoác toát lên vẻ sang trọng thời thượng.
2. Về nội thất
- Tôi có thể cảm nhận được rằng điều đặc biệt nhất trong khoang nội thất chính là khoảng trống nội thất cabin rất rộng rãi, có thể nói đây sẽ là dòng xe có cabin rộng rãi nhất phân khúc.
- Tất cả các nội thất khác không có khác biệt quá lớn so với phiên bản trước.
- Tuy nhiên, hơi đáng tiếc khi K3 không được trang bị phanh tay điện tử. Nhưng tôi nghĩ rằng điều này chỉ là 1 chi tiết nhỏ trong số những ưu điểm mà xe mang lại.
3. Về động cơ
- Xe vẫn được trang bị loại động cơ xăng Gamma 1.6L MPI, cho công suất tối đa 126 mã lực và momen xoắn cực đại 155Nm. Đi kèm là hộp số sàn 6 cấp cho bản Deluxe và hộp số tự động 6 cấp cho 2 bản Luxury và Premium.

Hi vọng những nhận xét này sẽ đem đến những thông tin bổ ích cho các bạn. Nếu các bạn có thêm thông tin bổ ích nào, hãy comment bên dưới nhé.
 
Chỉnh sửa cuối: