Hạng D
4/2/10
3.472
38.628
113
Bình Phước
chienthang nói:
Đi bộ qua đường nơi ko có vạch cho người đi bộ là hành vi vi phạm giao thông, đặc biệt ở nơi có phươg tiện cơ giới đông, tốc độ cao, CSGT thấy vi phạm phải ngăn chặn ngay, nếu là 2B hay 4B thì xxx có phi ngay bồ câu ra lượm ko? rõ ràng thấy con mồi đi bộ không ngon ăn nên ngó lơ, chúng ta trả tiền cho CSGT phục vụ an toàn GT, tiền xăng cho xxx cưỡi vậy mà bác bảo lơ đi dễ vậy?
Đôi lúc các bác nâng cao quan điểm ... quá trớn.
Liệu khi xe bác chủ đi qua chốt, lúc đó CSGT mới cưỡi con xe do người dân đổ tiền xăng để quanh lại bắt cặp tình nhân kia, bác chủ có thấy được không?
Em chỉ nói là giả sử tình huống như thế. CÒn thực tế thế nào thì em ... chịu!

 
Hạng C
2/4/13
695
6
18
bắt đi bộ khó phạt nên kệ, cái nào có xèng mới làm.... còn an toàn kệ tụi bây...
 
Hạng B2
22/10/12
140
90
28
63
SG VN
www.facebook.com
banglangbp nói:
4bthang2b nói:
Em thấy chả ngược chút nào.
Nhiệm vụ chính của xxx là đảm bảo an toàn giao thông không phải là chỉ xxx với xxx.
Hình này chứng minh được cái gì mà hổng xxx được mấy cha xxx chả thèm xxx!
Đọc cmt của bác .... nhức cái đầu thiệt... gì mà xxx tùm lum
42.gif

Trong hình của bác chủ, chắc gì mấy CSGT thấy đôi tình nhân kia dắt tay nhau qua đường. Mà nếu thấy thì bắt làm sao? Chạy bộ theo?
Mạng sống của họ, họ không quý thì ... ngó lơ vậy
63.gif
Em cũng ủng hộ quan điểm của bác banglangbp.
CSGT bắt xử lý thì post bài "...xxx "này nọ.
CSGT không thấy và xử lý thì phê phán họ.
Trường hợp cụ thể này, CSGT ở đoạn dưới, người đi bộ ở đoạn trên, làm sao họ chạy moto ngược chiều lên mà phạt người đi bộ được?
QL1A "xa lộ Đại Hàn", QL22 ...người dân thản nhiên băng qua lộ có con lươn cao, dẫn đến anh chánh phải làm rào cao vút trên QL22 để ngăn chặn người đi bộ. Vấn đề là người dân chưa có thói quen tôn trọng luật giao thông, bác chủ mà có thái độ "xây dựng" chứ không "đổ lỗi" như cái tiêu đề thì tốt biết mấy!:D
 
Hạng C
7/5/12
882
24
18
xxx1: ê, nó băng qua đường ẩu kìa.
xxx2: m ra thổi nó đi.
xxx1: mà thôi, thổi đ có tiền thổi làm cc gì, thôi giả đuôi đi.
xxx2: đm vậy m nói t nghe làm cc gì.
:))
 
Hạng D
28/11/03
4.192
48
48
54
xe reo nói:
Chuyện gì xảy ra thì kệ nó, em chỉ chú ý camera hành trình quá sắc nét, bác Cu Hát mua giá nhiêu thế ?
blackvue, 5 chai bác ui.
 
Hạng D
17/4/06
2.743
787
113
51
Với khoảng cách như vậy chắc chắn xxx có nhìn thấy và có thể dùng còi cảnh báo người đi bộ, việc xxx chạy xe ngược chiều bắt xe vi phạm là chuyện bình thường vì họ được quyền và e cũng thấy nhiều rồi, việc làm vô trách nhiệm khi thấy người đi bộ vi phạm mà không can thiệp làm cho số người đi bộ cà trớn trước mặt xxx ngày càng tăng và rõ ràng điều đó làm cho giao thông của ta ngày càng lộn xộn và nhiều tai nạn, nếu ko phải nhiệm vụ của CSGT thì ai đây sẽ là người ngăn chặn hành vi vi phạm nguy hiểm của người đi bộ?
 
Hạng D
28/11/03
4.192
48
48
54
em chẳng nói quá, các bác xem link ở đây nhé

họp báo các kiểu tuyên bố sẽ xử phạt cả người đi bộ sai luật
http://hcm.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/xu-phat-nguoi-di-bo-sang-duong-sai-quy-dinh-c46a540655.html

có cầu vượt cũng không đi
http://hcm.megafun.vn/tin-tuc/xa-hoi/201305/bat-chap-phat-nguoi-di-bo-tho-o-voi-cau-vuot-270013/

vậy rõ ràng là 2 anh này thấy rõ vi phạm có khả năng nguy hiểm cho cả người đi bộ và phương tiện nhưng không có hành động gì cả.

luật giao thông áp dụng cho mọi đối tượng tham gia giao thông chứ không chỉ 1 nhóm đối tượng nào cả.
 
Hạng D
13/1/11
2.425
41.414
113
Vậy mới gọi là xxx bác ơi, có lần em đi QL thấy tai nạn đường xe dồn 1 đống, lách qua chạy 1 đoạn tầm 1km thấy mấy 1 bọn xxx đứng bắt xe tỉnh bơ,
Em nghĩ nên bỏ cái kiểu lập trạm 1 chỗ mà bắt xe vi phạm, chỉ cần 2 chiếc môtô tuần tra là chả có ai dám vi phạm luật.
 
Hạng D
11/6/11
1.165
2.179
113
kevinc nói:
xxx1: ê, nó băng qua đường ẩu kìa.
xxx2: m ra thổi nó đi.
xxx1: mà thôi, thổi đ có tiền thổi làm cc gì, thôi giả đuôi đi.
xxx2: đm vậy m nói t nghe làm cc gì.
:))
xxx1: Hay mày chạy theo bắt nó vô lề đi
xxx2: Đừng xúi dại, bụng tao vầy sao chạy lại nó. Định dụ tao đi ở lại 1 mình ăn mảnh hả?
xxx1: Thôi vậy ở yên đây bắt xe đi, nói nhiều quá nó đi mất mịa rồi
:D