bác này không phân biệt được vi phạm hành chính và phạm tội hình sự à?Đến chán với các bố chứng minh hình ảnh. Các bố gắn camera hành trình đi rồi cãi với xxx. Kiểu này mai mốt các bố bị chém hay giựt đồ rồi mấy thằng ất ơ ấy học cái chiêu chứng minh hình ảnh chắc vui nhỉ? Nhưng chú xxx này thì hết nói. Chi lên dg là chính xác.
Dạ em biết chứ bác. Em chỉ là ví dụ thôi ạ. Nhưng mà theo bác , xxx có nghĩa vụ phải chứng minh sai phạm cho chúng ta, nhưng xxx làm gì có camera . Thì chứng minh làm thao? Ví dụ mình sai mà cãi như thế thì có phải cùn quá ko.bác này không phân biệt được vi phạm hành chính và phạm tội hình sự à?
Có quyền đòi hình ảnh vi phạm mà ? Nếu anh ta đòi đúng luật thì có gì sai mà anh bảo ng` ta già mồm ?đã vi phạm còn già mồm đòi hình ảnh. gặp em lấy quẹt em đốt luôn giấy tờ.