Gớm lắm bác à. Nó vượt ko được là tạt vào giữa xe em với xe trước liền.Cảnh này giống chiều hôm qua ở đoạn cuối bt nè , nhiều xe vượt kiểu này lắm
Hôm thứ 3 em đi là 1 anh futa bể hết kính chắn gió. Trước sau ko có xe hiếp và bị hiếp.Ko sợ. Đến khi biết sợ thì muộn cmn rồi. Ko thương những thằng tài đó mà chỉ tội Những ai bị vạ lây tụi nó thôi.
Chính xác bác à.Tai nạn thảm khốc toàn từ kiểu chạy này mà ra.
Cảm thấy mạng người rẻ quá.Bác nghĩ là chúng hối hận thật à? Bác chưa quen biết thằng nào trong lũ này nên mới nói vậy.
Trước mình quen một thằng làm tài xế tốc hành. Tụi nó thường đua xuống đèo và hậu quả là nó phang chết một người đi đường. Chẳng hiểu sao nó không bị tù nên khi gặp, nó kể chuyện thoát tù mà cười cợt nhìn rất vô tư. Tụi nó vậy cả, chẳng hối hận gì đâu.
Bọn taxi, khách, bus, tải, cont toàn chạy thuê, ị ra đấy là chủ hãng xe lại phải có trách nhiệm đi hốt cho chúng nó nên chúng nó đâu cần mịa gì ý thức ạ.
Cứ thử đóng thế chân khoảng 100 chai thử xem, đi nhẹ nói khẽ ngay.
