Sáng nay em cafe với bác dathuong và truongduchai, trưa cơm bụi với bác thanhlan . Đã trao đổi nhiều ý kiến về xd S.O.S ! Anh em ta cùng tích cực hơn nữa nhé trong 1 số việc :
- áo S.O.S đợt 2
- Thiện nguyện vì bộ đội hải quân TS.
- S.O.S vì sk cộng đồng.
- Một số v/đ trong hỗ trợ gt
- áo S.O.S đợt 2
- Thiện nguyện vì bộ đội hải quân TS.
- S.O.S vì sk cộng đồng.
- Một số v/đ trong hỗ trợ gt
đúng vậy, Off Tổng kết nên làm ở SG để mọi người đều có thể tham gia. Còn off VT để từ từ cũng được.Jangnhut nói:Off tổng kết vẫn tổ chức quanh quẩn SG nhé. Xa quá nhiều người không đi được.
OKEI!Kakalot nói:đúng vậy, Off Tổng kết nên làm ở SG để mọi người đều có thể tham gia. Còn off VT để từ từ cũng được.Jangnhut nói:Off tổng kết vẫn tổ chức quanh quẩn SG nhé. Xa quá nhiều người không đi được.



Để quên ở đâu rồi bác, tìm không raCá mập nói:@ Kakalot: Bác Kakalot post dùm tấm hình trên pháo đài cổ coi chơinew driver nói:VT có mỗi điểm em chưa đi là núi rađa hay núi hải đăng gì đó, có đường cho 4 bánh chạy lên luôn......chuyến này chắc phải nhờ cá mập rùi![]()


Last edited by a moderator:
ghé BH hốt em đi với thèm bạch tuộc nướng quá, xong uống rau má đậu nữa *chẹp chẹp*Kakalot nói:Để quên ở đâu rồi bác, tìm không raCá mập nói:@ Kakalot: Bác Kakalot post dùm tấm hình trên pháo đài cổ coi chơinew driver nói:VT có mỗi điểm em chưa đi là núi rađa hay núi hải đăng gì đó, có đường cho 4 bánh chạy lên luôn......chuyến này chắc phải nhờ cá mập rùi
. Em tính thứ bảy này chở bà cả+ và F1, đi tắm biển đổi gió. Cũng chẳng phải on off gì đâu, nếu ai có đi thì hẹn nhau đi chung cho vui. Nếu không thì gia đình em và gia đình camap lại nhậu bạch tuột nướng với nhau![]()
![]()
Theo em thì Off Tổng kết ở Sài Gòn để mọi người đều có thể tham gia ạ. Thời gian và địa điểm các bác confirm sớm để mọi người sắp xếp lịch luôn ạKakalot nói:đúng vậy, Off Tổng kết nên làm ở SG để mọi người đều có thể tham gia. Còn off VT để từ từ cũng được.Jangnhut nói:Off tổng kết vẫn tổ chức quanh quẩn SG nhé. Xa quá nhiều người không đi được.
ủa, anh thấy gia đình em có đi mà, nếu đi thì hẹn nhau ngoài đó, còn em đi một mình thì anh đón cũng được, nhưng ngủ thì không được ngủ chung đâu đấy nhé hehebruce_pham94 nói:ghé BH hốt em đi với thèm bạch tuộc nướng quá, xong uống rau má đậu nữa *chẹp chẹp*Kakalot nói:Để quên ở đâu rồi bác, tìm không raCá mập nói:@ Kakalot: Bác Kakalot post dùm tấm hình trên pháo đài cổ coi chơinew driver nói:VT có mỗi điểm em chưa đi là núi rađa hay núi hải đăng gì đó, có đường cho 4 bánh chạy lên luôn......chuyến này chắc phải nhờ cá mập rùi
. Em tính thứ bảy này chở bà cả+ và F1, đi tắm biển đổi gió. Cũng chẳng phải on off gì đâu, nếu ai có đi thì hẹn nhau đi chung cho vui. Nếu không thì gia đình em và gia đình camap lại nhậu bạch tuột nướng với nhau![]()
![]()
em có nghe papa nói gì đâu, ở ngoài đó em có nhà người quen nên ko lo chỗ ngủKakalot nói:ủa, anh thấy gia đình em có đi mà, nếu đi thì hẹn nhau ngoài đó, còn em đi một mình thì anh đón cũng được, nhưng ngủ thì không được ngủ chung đâu đấy nhé hehe
