Tháng sau còn 9,2 tỷ hay sao ạ.Mình còm "ngáo giá" chứ có nói "ngáo giá cho tháng truoc" đâu. Giờ thử gọi thằng trả 9,8tỷ hôm truoc xem nó có mua 9.5tỷ ko.
Thớt này giờ ảm đạm thế, haizz… tạm quote lại cái còm này 2 năm trước.Cô vi đang cứu bđs đợt này, mấy anh còn ôm thì tranh thủ đẩy đi. Cô mà đi thì bđs sụp hầm nhanh lắm.
Vì sao bác dự đoán hay thếThớt này giờ ảm đạm thế, haizz… tạm quote lại cái còm này 2 năm trước.
Gò vấp điện đường trường trạm có đủ. Dân cư đông đúc, kết nối vùng tốt thì Q9 ko thể nào so đc với Gv.GV đông dân nên nhu cầu ăn ngủ nghỉ nhiều nhưng về lâu dài không ai muốn chen chúc chật hẹp. Bản thân cái tên quận đã làm người ta thấy mệt. Q9 trong ngắn hạn chưa xong hạ tầng nên sẽ chững nhưng về lâu dài, người ta sẽ chen chúc trong mấy khu nhà con đường tí ti xập xệ hay sẽ ở nơi đường thoáng nhà cao?
Một nền kt bền vững không thể chỉ đựa vào việc thổi giá bđs để chuyền tay nhau ăn chênh lệch. Trong khi nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ,… không còn đất, tiền, động lực gì để phát triển vì từ doanh nghiệp cho đến mỗi người dân đâu đâu cũng chỉ có câu chuyện mua bán bđs.Vì sao bác dự đoán hay thế
Thời điểm cuối 2019 đã có nhiều dấu hiệu để nhận ra bđs đang được NN chủ động cho hạ nhiệt sau 5 năm là trụ cột của nền kt. Nhưng vì covi đến bất ngờ nên mọi nguồn lực phải dồn vào việc chống dịch và tất nhiên cái cột trụ bđs phải được duy trì, nếu để nó sập sẽ là tác động kép, hậu quả rất lớn. Sau khi covi ổn thì NN lại mất thêm thời gian xử lý vụ V.Á. Và hiện tại thì không còn lý do gì để trì hoãn việc xì hơi quả bóng bđs để tập trung nguồn lực vào lại những mãng/ngành đã bị bỏ quên suốt chu kỳ 5 năm +2,5 năm vừa qua.
Rõ ràng covi đã vô tình giúp bđs sống lây lất thêm gần 3 năm để các anh thoát hàng, đến giờ này mà anh nào còn ngáo bđs nữa thì chịu.
Đô giờ 25, mất mẹ nó hết trăm mấy ngàn, Kakaka....đời ko như mơ
Chời... 2 năm cũng đủ thời gian cho một số anh lướt từ nghèo sang giàu, kk...Thớt này giờ ảm đạm thế, haizz… tạm quote lại cái còm này 2 năm trước.
Nay cả SG ngộp rồi. Thớt này nên đóng lại bácThớt này giờ ảm đạm thế, haizz… tạm quote lại cái còm này 2 năm trước.
đây moi là lúc hoat động mạnh chứ anhNay cả SG ngộp rồi. Thớt này nên đóng lại bác![]()
Xin chào ace,
Mình có ôm một lô đất nền của cty Đất Nền đường An Phú Đông 3, ngay Villa https://goo.gl/maps/wC7R9fxWfQR16cCv7, chưa sổ, ôm từ 2019
diện tích 51m2 5x10. Có ai muốn ôm lại không ạ, giá được bao nhiêu các bác.
Mình có ôm một lô đất nền của cty Đất Nền đường An Phú Đông 3, ngay Villa https://goo.gl/maps/wC7R9fxWfQR16cCv7, chưa sổ, ôm từ 2019
diện tích 51m2 5x10. Có ai muốn ôm lại không ạ, giá được bao nhiêu các bác.