Con chó này hiền nên nó chưa cắn bácMình đi làm thường xuyên trên tuyến đường Phan Văn Trị Gò Vấp . XXX chuyên bắt 2 bánh đi lan sát dải phân cách mặc dù không có bảng phân làn và vạch đứt khúc . Hôm đó mình từ PVD rẽ vào PVT về Lê Đức Thọ đi làm , từ xa đã thấy xxx , mình cố tình chạy vào làn sát dải phân cách , xxx nhảy ra giữa đường chỉ gậy , mình xinhan phải tấp vào lề . Thằng này là thiếu úy Điệp . Nó nói mình đi sai làn........thấy khó nhai thì chuyển sang lỗi chuyển làn k xinhan ( mặc dù mình có xinhan ) nó còn bật đèn xinhan của mình lên xem có hoạt động hay không nữa . Và cuối cùng là thôi đi đi
Vi phạm Gt thì căn cứ vào luật gt đường bộ mà phạt chứ không phải dựa vào mấy cái công văn của sở gtcc tp mà phạt nhé bác. Thật tội nghiệp cho bác, bác giống đứa trẻ được sinh ra trong gia đình xấu, được người lớn dạy toàn điều xấu@:louistran85 không giữ được bình tĩnh khi còm, nên xem lại và hãy chuẩn bị thái độ khi làm việc với CSGT nếu bị chặn lại vì lỗi đi sai làn đường ở trên.
DuongHiep hỏi nằm trong phần này:
"Có một giải thích chi tiết của bác NgTRC trên diễn dàn này bác tham khảo thêm nè: "Điều 13.2 có quy định sử dụng đường 1 chiều có 2 làn đường, làn trong dành cho xe thô sơ, điều 13 này khi áp dụng cho 1 số đường ở dưới tình vùng sâu vùng xa thì OK, có nhiều loại xe thô sơ.
Ở HCM thì theo quy định của Bộ GTVT cho sở GTVT HCM thực hiện, là đường có 2 làn đường thì không cắm biển phân làn, tiêu chuẩn người tham gia giao thông bắt buộc phải theo là xe 2B đi làn trong lề, xe 4B làn ngoài.
Đường có 3 làn xe trở lên , thì GTVT mới thực hiện cắm biển phân làn các loại xe, lái xe phải đi theo biển này." Cái này của bác NgTRC, trích nguyên văn nằm trong ngoặc kép " " nhé ! Còn việc lôi 8840 ra để chứng minh cái câu hỏi "Ở HCM thì theo quy định của Bộ GTVT cho sở GTVT HCM thực hiện, là đường có 2 làn đường thì không cắm biển phân làn, tiêu chuẩn người tham gia giao thông bắt buộc phải theo là xe 2B đi làn trong lề, xe 4B làn ngoài." vụ này hay nè căn cứ vào đâu vậy bác ? Rất nhẹ nhàng và cụ thể. Xem nội dung liên quan của cái 8840 theo hình bên dưới. Còn về luật thì học cả đời cũng không hết louistran85 nhé !
Chỉnh sửa cuối:
Tụi nó có 1 bộ phận chuyên tiếp dân, rãnh rỗi, có lương, còn mình thì ngược lại. Ta đã thua trước 1-0 rồi!Ai cũng bảo đi kiện này nọ nhưng mà thời gian hầu tụi nó cũng mệt đấy các bác ạ.