Hạng D
28/3/12
3.461
60.550
113
52
Sẽ có quy định dựa trên một kết quả nghiên cứu và quan trắc các hoạt động bí hiểm
Các anh cứ chờ khi nào có kết quả nghiên cứu và quan trắc thì sẽ xử lý nhé :D
 
Hạng B1
21/5/14
79
127
33
TP,HCM
www.diaocquan2.com
Cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ sợ gì phải núp?
Mới đây, đại tá Đào Vịnh Thắng, trưởng Phòng CSGT đường bộ - đường sắt Công an Hà Nội, cho biết: “Có việc người dân phản ảnh về một số cán bộ chiến sĩ đứng ở chỗ khuất nhằm bắt lỗi vi phạm đối với người tham gia giao thông để xử lý. Hoạt động này không công khai, dễ gây hiểu lầm trong nhân dân”.
Nhiều bạn đọc đã chia sẻ với báo Tuổi Trẻ về hiện trạng này. Không chỉ có tình trạng CSGT “núp lùm” xử lý vi phạm tại Hà Nội mà hiện tượng này xuất hiện ở rất nhiều tỉnh thành khác. Việc chấm dứt tình trạng CSGT đứng núp khi thực hiện nhiệm vụ của thủ đô Hà Nội liệu có mang lại hiệu ứng tốt đẹp cho các tỉnh, TP khác? - bạn đọc Thu Huyền phân vân.
Đại tá Đào Vịnh Thắng khẳng định: muộn nhất đến đầu năm 2015 phải chấm dứt hoàn toàn tình trạng cán bộ chiến sĩ túm tụm, không được đứng núp, không được giật chìa khóa, không được chỉ gậy vào người tham gia giao thông khi người ta có sai phạm.
Nhìn thấy CSGT, người vi phạm tự điều chỉnh hành vi
Bạn đọc Bùi Văn Phương cho rằng: “CSGT nên là lực lượng thân thiện, giáo dục nhắc nhở người đi đường. Người điều khiển phương tiện giao thông thấy CSGT mà điều chỉnh hành vi của mình là tốt chứ sao không? Tại sao phải “núp lùm” làm gì?”.
Bạn đọc Lê Vũ ủng hộ quy định CSGT không được núp lùm làm nhiệm vụ: “Nhiệm vụ của CSGT là hướng dẫn giao thông chứ không phải tập trung xử phạt. CSGT giúp Nhà nước duy trì trật tự giao thông, làm cho ý thức pháp luật của người dân được nâng lên chứ không phải là núp để bắt”.
 
Hạng B2
14/10/14
341
56
28
71
Nếu xxx thực sự cho mọi người thân thiện,kính nể và khâm phục thì đúng là người chỉ đường,nhắc nhở và hướng dẫn giao thông - chẳng hạn như khi gặp 1 chiếc xe chuẩn bị vô đường cấm thì hãy ngăn chận kịp thời hướng dẫn cho họ rẽ ra đi hướng khác chứ đừng núp đàng sau biển cấm đó rồi mong cho họ lạc vào là tóm để phạt - trường hợp gặp nhưng lái xe cố tình vi phạm thì cương quyết xử lý.....Nếu được vậy ai bôi nhọ,hành hung xxx thì tôi "ra tay" ngay !
 
Hạng B2
11/7/14
249
110
63
49
có đầy ngoài đường kìa..... Tụi xxx vẫn núp lùm đấy thôi
núp làm là sao bác?
trời nắng chang chang thì phải tìm nơi mát mà đứng chứ. xxx chứ có phải trâu bò đâu.
 
Hạng C
17/3/11
501
119
43
núp làm là sao bác?
trời nắng chang chang thì phải tìm nơi mát mà đứng chứ. xxx chứ có phải trâu bò đâu.
Nhiệm vụ của người lính: Vì nước quên thân vì dân phục vụ. Tư tưởng đạo đức CM ngời sáng không cho những kẽ thoái hoá tư tưởng,tranh công, trốn việc, đổ thừa hoàn cảnh để trục lợi cá nhân đâu .Nếu cãm thấy không đủ năng lực, hoàn thành nhiệm vụ thì xin giải ngủ, đi nhé.....Đảng, Nhà Nươc & Nhân Dân không cần những loại thoái hoá, biến chất như thế.... nhé. Tôi thặck.
 
Chỉnh sửa cuối:
  • Like
Reactions: kullharu
Hạng B1
21/5/14
79
127
33
TP,HCM
www.diaocquan2.com
nói thất giờ có 1 đội chuyên phạt còn CSGT thì chỉ làm mỗi việc điều tiết giao thông và dừng xe vi phạm. cho mấy ông kho bạc ra đường đứng ối chuyện vui