Chủ đề tương tự
Đường về Dân Thành đoạn Long Hữu có khúc cua tay áo vừa đủ 2 xe qua lại, em ko biết làm sao xe này có thể qua được nữa, hay thiệt
Xe như thế mà bác tài chạy được cũng hay.... Quan trọng là từ cảng ra tới xa lộ.... rồi về tới công trình.
quá phục tổ lái, các bác ý chắc chuyên vận chuyển siêu trường siêu trọng nhưng trường hợp này chắc cũng hiếm gặp
Xe này là xe chuyên dụng để chở hàng siêu trường, siêu trọng. Các bánh xe nó được dẫn động bằng động cơ thủy lực. Điều khiển xe thì bằng bộ điều khiển từ xa chứ không thể trực tiếp cầm lái được.
Cái đầu kéo là máy phát điện + bơm thủy lực dẫn động dàn bánh sau, một trục có nhiều hơn 4 bánh, hình như là bánh lắp kín trục luôn. Xe chay chậm hơn xe đạp, có xe hộ tống đi kèm. Đợt kỷ niệm 50 năm Điện Biên Phủ xây tượng đồng ở Điện biên cũng dùng loại xe này chở tượng, mà đèo núi vùng đó thì cũng không phải hạng vừa.
Em chỉ thắc mắc là xe này có phải của doanh nghiệp trong nước sở hữu hay chỉ thuê nước ngoài, nhiều khi tài xế cũng của công ty cho thuê xe luôn.
Em chỉ thắc mắc là xe này có phải của doanh nghiệp trong nước sở hữu hay chỉ thuê nước ngoài, nhiều khi tài xế cũng của công ty cho thuê xe luôn.