công nhận xe đẹp thật nhưng mà có điều mình thấy là nếu có tiền thì chơi lun con xe hàng hiệu cần gì chơi " độ" xe kiểu này ra đường police típ típ!nếu là dân chơi độ xe thì phải nói là chịu chơi và chịu chơi !mà có độ đến đâu thì cac vẹt vẫn là " civic" ko thể là hàng cao cấp cho dù em nó đã phẩu thuật thẩm mỹ và các bác sĩ đã mổ cho em nó không thể nào chê một tý nào cả.
grandis_catsamat nói:công nhận xe đẹp thật nhưng mà có điều mình thấy là nếu có tiền thì chơi lun con xe hàng hiệu cần gì chơi " độ" xe kiểu này ra đường police típ típ!nếu là dân chơi độ xe thì phải nói là chịu chơi và chịu chơi !mà có độ đến đâu thì cac vẹt vẫn là " civic" ko thể là hàng cao cấp cho dù em nó đã phẩu thuật thẩm mỹ và các bác sĩ đã mổ cho em nó không thể nào chê một tý nào cả.
E cũng nghĩ như bác vậy. E mà có tiền là ko độ theo siêu xe đâu, nhìn "mất trật tự" lắm. Nhưng e phục sự chịu chơi và đầu tư của bác chủ xe

Công nhận Bác PhiLong dạo này lên tay quá, lúc trước bác độ con Honda gì vàng vàng đó, suốt ngày em thấy ở đường Hùng Vương, mới nhìn thật sự cũng ấn tượng và hơi hoảng 1 tí
Giờ bác PL sắp biến Civic thành Audi, M, Fer...... Chưa biết thế nào nhưng mà em thấy cái đường gân trên nắp ca-po nhìn sao mà gúm quá đi, nó chẳng có gì ăn nhập với tất cả các phần còn lại trên bộ mặt em nó, ko khéo nó lại làm xấu hết các phần còn lại.

Giờ bác PL sắp biến Civic thành Audi, M, Fer...... Chưa biết thế nào nhưng mà em thấy cái đường gân trên nắp ca-po nhìn sao mà gúm quá đi, nó chẳng có gì ăn nhập với tất cả các phần còn lại trên bộ mặt em nó, ko khéo nó lại làm xấu hết các phần còn lại.

Last edited by a moderator:
Độ quá trời, em cũng nghĩ thà mua 1 chiếc hàng hiệu còn hay hơn. Nhưng đây là sở thích của chủ xe, mình cũng nên tôn trọng tí, biết đâu đây chính là chiến thuật kinh doanh của chủ xe thì sao. Em nghĩ, không ai dại gì bỏ ra 1 đống tiền để độ 1 chiếc xe như thế. để rồi khi tham gia lưu thông sẽ bị xxx mần thịt, khi đi đăng kiểm thì có xxx cũng chưa chắc qua được vì đã thay đổi hình dáng quá nhiều.