Status
Không mở trả lời sau này.
confirmed
Hạng D
1/4/05
1.601
17
38
47
www.otosaigon.com
RE: TÌNH HÌNH CHUẨN BỊ cho chuyến đi 27-28-29 tháng 6!!!

Các bác có cần em giúp gì không? tình hình thế nào rồi vậy bác Bờm ơi...:D
 
RE: TÌNH HÌNH CHUẨN BỊ cho chuyến đi 27-28-29 tháng 6!!!

@bác Ty: Dạ vâng...tụi em đang hoàn tất nốt một số công tác chuẩn bị ạh....mong gặp bác tại Nha Trang.

Danh sách gần hoàn chỉnh rồi...các bạn của bác sbsc cũng máu chương trình này quá nên em treo danh sách tới tối nay...

Em đã gọi ĐT mời bác tranvietnhtuan giao lưu tối thứ 7 tại Nha Trang rồi....lão gia gia Mr. Thiết thì khg gọi được bằng số ĐT em đang có, em sẽ cố gắng xem sao[8|]

@các bác: có vài bác chưa lên kế họach cho giờ khởi hành...các bác vui lòng xác nhận lại để tụi em lên danh sách cho khỏi phải chờ đợi. Cụ thể là các bác sau: abcmoto, xe3banh, Thanh Nguyen, Ly Chieu Chieu, hoacodai, boconganh
 
Last edited by a moderator:
Hạng C
26/11/06
561
3
0
RE: TÌNH HÌNH CHUẨN BỊ cho chuyến đi 27-28-29 tháng 6!!!

Bác Bờm ơi, danh sách bọn em như sau
1. Nguyễn Đình Nguyên
2. Đỗ Thị Phương Nam (nữ)
3. Võ Ngọc Huy
4. Nguyễn Thanh Hùng
5. Ngô Quãng Phú
6. Nguyễn Huy Cường
7. Trần Minh Trung
8. Huỳnh Kim Oánh
tụi em đi 03 xe
1. 93N 0001
2. 52F 1481
3. 52F 6565
về chổ ở thì bác bố trí cho vợ chồng em một phòng, nhóm còn lại thì làm sao cũng được[8D]. Em đã thu tô mỗi người một chai rồi bác ạh :D để ngày mai em nộp luôn.
Nhóm em sẽ khởi hành chuyến 2h chiều thứ sáu
cám ơn bác
 
Last edited by a moderator:
Hạng D
30/1/07
1.083
0
36
RE: TÌNH HÌNH CHUẨN BỊ cho chuyến đi 27-28-29 tháng 6!!!

wowwwww với đội hình hoành tráng của bác sbsc như vầy, tặng bác cái tên mới nha "săn bắn sợ cá"
 
O.S.P.D
29/8/05
4.114
424
83
52
Arizona
RE: TÌNH HÌNH CHUẨN BỊ cho chuyến đi 27-28-29 tháng 6!!!

@BOM

Petrol đã chuyển lúa và ThuyNguyen cần fom nhận được rồi. TUy nhiên nếu liên hệ TN không được vì lý do bất khả kháng thì petrol xuất thêm 1 giạ lúa nữa cho BOMDIEN

NO BOP NHAM (problem)
 
Hạng D
18/7/04
1.718
120
63
Biên Hoà
RE: TÌNH HÌNH CHUẨN BỊ cho chuyến đi 27-28-29 tháng 6!!!

Đề nghị các bác post danh sách đơi. Bờm ơi đóng xiền giùm cái nha vì tớ đang ở ĐN:D
 
Hạng B1
1/12/07
74
0
0
54
TP.HCM
RE: TÌNH HÌNH CHUẨN BỊ cho chuyến đi 27-28-29 tháng 6!!!

Sorry vì để các bác mất liên lạc và lo lắng
@Hoacodai : rất tiếc là kg nhận được lời mời của bác đi Bình long, hẹn dịp khác vậy
@HT bom ơi : em kg để mọi người bơ vơ giữa chừng đâu :D, em đã cập nhật DS đến hôm nay, kg biết có gì thay đổi kg sau chuyến Bình Long về? em sẽ chuyển file excel qua cho HT sắp xếp và final.
@abcmoto : đợi HT xác nhận xong, sẽ báo bác số phòng KS cần vào thứ hai cho bác cũng như SL thức ăn cần mang theo ra đảo nhờ bạn bác đặt hoặc mua dùm nhé
@petrol : em sẽ chuyển "lúa" của bác cho HT, bác kg cần chuyển nữa đâu ạh
@All : những vật dụng cần các bác mang theo, hiện tại em đã chốt lại, những gì còn thiếu cũng như những vật dụng khác em sẽ chuẩn bị và gởi cho Khoa hoặc HT bomdien vào thứ năm.
 
Last edited by a moderator:
Chủ Tịch OSFI
27/3/06
9.349
165.062
113
www.phindeli.com
RE: TÌNH HÌNH CHUẨN BỊ cho chuyến đi 27-28-29 tháng 6!!!

Trích đoạn: bomdien


@các bác: có vài bác chưa lên kế họach cho giờ khởi hành...các bác vui lòng xác nhận lại để tụi em lên danh sách cho khỏi phải chờ đợi. Cụ thể là các bác sau: abcmoto, xe3banh, Thanh Nguyen, Ly Chieu Chieu, hoacodai, boconganh

Hai bác Thanh Nguyen, Ly Chieu Chieu có muốn đi nhưng ko chắc có sắp xếp được công việc để nghỉ ngày Thứ 6 hay kô nên không dám đăng ký. Vậy bác Thuy Nguyen loại 2 bác này ra khỏi danh sách nhé!

Nếu giờ chót 2 bác này đi được thì sẽ tự lo khách sạn (nếu HTC không còn phòng), phần ăn chơi thì vẫn sẽ chung với mình, vụ ăn chơi thì không sao, coi như mình phải bắt thêm vài con cá thôi mà.
 
Hạng B1
1/12/07
74
0
0
54
TP.HCM
RE: TÌNH HÌNH CHUẨN BỊ cho chuyến đi 27-28-29 tháng 6!!!

Em kg biết sau buổi offline tại Bình Long, CT có gì thay đổi hay kg ? nếu kg thì em có một số đề nghị, các bác tham khảo thêm thế nào ?

Theo CT, khi đến đảo nhóm câu cá sẽ theo nhóm thợ lặn ra biển câu và săn bắn cá, nhóm còn lại sẽ ở lại trên đảo, nếu ở đảo kg có gì để vui chơi hay khám phá ngoài tắm biển, thì sẽ rất chán cho nhóm này. Vì vậy em có nhờ vài người bạn giới thiệu một vài đảo mà ở đó đoàn có thể khám phá, vui chơi trong khi đợi nhóm câu cá, cũng như ăn chơi sau bữa trưa.

Nếu OK, các bác có thể chọn một trong những nơi bên dưới cho điểm tập kết đầu tiên khi ra biển, sau đó tùy tình hình có thể thuê cano đi hai nơi còn lại (vì chúng cũng khá gần nhau).

Theo đề nghị thì đoàn nên chọn đảo Hoa Lan sẽ là tốt nhất, trên đảo có nhà hàng và dịch vụ khá tốt, nếu chọn nơi này làm điểm tập kết : Buổi sáng trong khi nhóm câu cá đi biển, nhóm còn lại có thể tham quan quanh đảo, khám phá, ,sử dụng DV tại đây, đến trưa khi nhóm câu cá quay về, đoàn sẽ ăn trưa tại Nhà hàng trên đảo.

Sau bữa trưa, sẽ có 03 option cho đoàn :
- Leo lên thác 3 (cùng trên đảo Hoa Lan), cắm trại, tắm thác , khám phá rừng già xung quanh thác, ....đoàn chỉ cần mang theo một ít vật dụng để chế biến chiến lợi phẩm do nhóm câu cá câu được để chế biến bữa ăn nhẹ tại thác 3, nhậu, tám, ngắm LL (của đoàn khác), tắm thác.... trẻ em và bà cả của các bác cũng có thể nghỉ ngơi (nếu muốn) mà kg sợ nắng vì thác nằm trong rừng rất mát mẻ và êm đềm (bạn em vừa mới đến đây, anh ta đảm bảo là các bác sẽ kg thất vọng [8|][8|])

- Hoặc thuê cano sang Hòn Lao cắm trại, khám phá, chế biến bữa ăn nhẹ, nhậu, tám, tắm biển, câu cá tiếp........

- Hoặc thuê cano sang Hòn Thị khám phá rừng nguyên sinh, cưỡi đà điểu (10.000/người/lần), chơi với hươu nai ...........

1. Hòn Hèo- Đảo Hoa Lan
Trên đảo nhỏ giữa biển khơi này có suối nước ngọt "suối Hoa Lan", có thể ngắm hoa lan trong động lan rộng hàng trăm mét vuông, suối hoa lan nằm trong tán cây rừng. Đến đảo có thể dạo một vòng quanh đảo, ngắm công đực xòe đuôi lộng lẫy, gà lôi, đại bàng núi.... Leo lên con đường ngoằn ngoèo đến thác 3, thác ở độ cao khoảng chục mét, ào ạt đổ xuống một vụng nhỏ, tạo thành hồ tắm thiên nhiên giữa rừng già, hạ trại trên một trong những tảng đá bằng phẳng râm mát, bơi lội dưới hồ nước trong vắt và mát lạnh. Cũng có thể tự chèo thuyền từ suối Hoa Lan qua suối Mộng Mơ rồi ra ngã ba, ngắm những loài cây cổ thụ nguyên sinh, những đám rừng ngập mặn hoang sơ

2. Hòn Lao
Bãi tắm cát trắng được chắn bởi những dãy núi ngoài xa nên biển ở đây luôn lặng sóng. Có thể nghỉ ngơi trong những chiếc lều dã ngoại hay chèo thuyền thám hiểm quanh đảo, hay câu cá trên ghềnh đá, cưỡi voi dạo rừng nguyên sinh, hay lặn sâu dưới nước ngắm san hô, hoặc chơi với đàn khỉ khoảng mấy trăm con gì đó.

3. Hòn Thị
Với rừng cây rậm rạp và những bãi tắm nguyên sơ , có thể "giao lưu" với đám đà điểu và đàn hươu sao, nai rừng….. Cũng có thể làm một chuyến thám hiểm bằng thuyền dạo quanh đảo hoặc khám phá rừng nguyên sinh với những hang động kỳ bí và di tích lịch sử trên đảo.

Tuy nhiên: nếu chọn phương án này, đoàn cần lưu ý :
Đảo Hoa lan do một cty DL đầu tư, chúng ta cần check lại là liệu có thể tự thuê cano đi ra đảo mà kg cần phải sử dụng tàu du lịch của cty này hay kg ? và bến tàu này cách đoàn chúng ta ở đến 10km. Hoặc chúng ta có thể sử dụng tàu du lịch để ra đảo và sẽ thuê cano của bạn bác abcmoto cho nhóm câu cá đi câu và săn bắt cá ?

Các bác tham khảo và cho ý kiến nhé, cám ơn các bác
 
Last edited by a moderator:
RE: TÌNH HÌNH CHUẨN BỊ cho chuyến đi 27-28-29 tháng 6!!!

@Thuy Nguyen: Thay mặt hội câu cá, em chúc bác mau lành bệnh.....và bác có thể confirm giúp về khả năng tham dự chuyến dã ngoại này của hội nhé.

Ngày hôm qua, bác abcmoto thu "tô" được 14 suất gồm 8 suất của sbsc, 2 suất của Bờm, 2 suất của hoacodai và boconganh, 2 suất của haichien và congthanh....nhưng sau vụ Nga lật ngược kèo thắng Hà Lan thì 14 suất này "mệt" đây:D:D:D....nhân tiện đây...nhằm để giúp bác abcmoto:D:D...bác vui lòng công bố thêm số TK của bác để mọi người nộp to cho thuận tiện.

(Bác nào CK vui lòng nhắn tin giúp tụi em nhé)

Danh sách cập nhật

Sinh hoạt Dã ngoại của hội câu cá OSFC
 
Status
Không mở trả lời sau này.