Ủa, bác nói vậy là Sò nhà em uống xăng dữ lắm hảHugo love Car nói:Xe đẹp, biển VIP, chúc mừng Bác chủ...cây xăng, hehehe![]()

Mình làm kỹ thuật cho Đài tàng hình nên ở nhà giữ chùa nhiều hơn đi bác ơi, nhưng cũng sẽ cố gắng sắp xếp gặp anh em tí, với lại ra Long Thành chuộc giấy đăng ký xe về (mấy chú XXX giữ dùm rồi)Kelvin Le nói:chừng nào lên SG nữa dzị bác Dũng..



Em thấy cũng thường thôi mà bác, chắc tại em mần dziệc với đạo diễn và quay phim nhiều nên lên tay hồi nào khg haythieugia83 nói:Bác chủ chụp hình kinh khủng quá, có trong hội nhiếp ảnh ko bác? Xe đẹp biển đẹp

Bác đọc lôn rồi, phải là <span style=""color: #ff0000;"">"KHÔNG" "TRƯỚC SAU NHƯ MỘT" chứ???!!! :=))</span>lovexe nói:bác phải nói là bốn ngọn nến lung linhsuperboy1201 nói:<span style=""color: #ff0000;"">4 cây đèn cầy à</span>?nhưng đó không phải là ý nghĩa bảng số của em, ý nghĩa ở đây là <span style=""color: #ff0000;"">"TRƯỚC SAU NHƯ MỘT"</span>![]()