Hạng D
19/1/04
2.089
11
0
44
Vừa qua Ssangyong đã cho ra mắt mẫu xe Stavic tại Malaysia nhằm tham khảo thị trường trước khi quyết định sản xuất hàng loạt. Thực chất , chiếc Ssangyong Stavic được dựng trên nền của chiếc SsangYong Chairman sang trọng, nhưng với kết hợp với sự gia cố đặc biệt để tạo ra bộ khung gầm Monococque thích hợp cho một chiếc MPV. Đặc trưng của Stavic là hệ thống treo độc lập ở bốn bánh ;hệ thống treo phía trước thì ăn khớp với một đôi cơ cấu kiểu wishbone (giống chạc xương đòn,thường được lắp cho xe đua hay những xe có khổ rộng) .Theo như ông Melvinder Singh (General Manager of Competitive Supreme ) thì có một số yếu tố của SsangYong Rexton đã được kết hợp vào Stavic để nó có một cỗ máy bền bỉ.

l_108_SsangYong-1004-06_b.jpg


Điều gây ấn tượng về Stavic đó là khả năng và sức chứa của nó. Có một số lựa chọn cho sự sắp xếp chỗ ngồi ; bạn có thể lựa chọn cho 7,9 hay 11 chỗ ngồi. Cho model ở Malaysia , Competitive Supreme thì lựa chọn giới hạn cho 7 chỗ ngồi. Theo như điều tra, nghiên cứu của họ thì phần đông nhu cầu của họ là 7 chỗ. Bạn có thể chở được 7 người trên chiếc Stavic cộng với tất cả hành lý của họ.

l_103_SsangYong-1004-01_b.jpg


Nội thất được trang bị rất đầy đủ ; tất cả các ghế đều được bọc da, thảm nhung trên sàn xe. Một chi tiết khác đáng chú ý là họ sử dụng chất liệu plastics cao cấp cho trang trí nội thất , một sự ăn khớp và trau chuốt tuyệt vời. Vân gỗ nhân tạo ở panel được thêm vào khá sang trọng. Chiếc xe đủ chỗ cho những đồ lặt vặt của bạn và cũng đủ chỗ đựng cốc cho tất cả mọi người. Sunroof được mở nhẹ nhàng bằng điện , đây cũng chính là điểm hấp dẫn người mua. Hàng ghế thứ 2 có thể xoay tròn được vì vậy bạn có thể ngồi đối diện với người ngồi ỏ hang ghế thứ 3 và đặc biệt những ghế không sử dụng tới bạn có thể gập được xuống để làm một bàn ăn hay bàn ca fe.

l_104_SsangYong-1004-02_b.jpg


l_106_SsangYong-1004-04_b.jpg


Cỗ máy của chiếc SsangYong Stavic là loại 270 Xdi khá phổ biến và cũng được áp dụng trên con Rexton RX270 Xdi ( chiếc SUV sang trọng này cũng được bán bởi Competitive Supreme ),từ khi được tung ra thị trường chiếc Rexton RX 270Xdi đã khá thành công tại Malaysia. Mang đến 167 hp , mô men xoắn cực đại 340Nm, cỗ máy 270 Xdi đã được chứng minh năng lực là một cỗ máy mạnh mẽ, kinh tế. Hộp số tự động 5 cấp của Mercedes-Benz có T-Tronic. Sự lắp đặt tỉ lệ truyền số hợp lý khiến chiếc xe vọt đi ngay từ đầu khá tốt và tốc độ tối đa là 195km/h ( tốc độ ghi được tại một cuộc thử nghiệm không chính thức)

l_105_SsangYong-1004-03_b.jpg


Họ dành một cuộc thử nghiêm ngắn trên Stavics với 6 nhà báo ngồi trong , Stavic khá thoải mái trên đường cao tốc, hệ thống treo khá vững chắc nhưng không quá khô cứng , khó chịu. Chiếc xe khá ổn định ở tốc độ cao, một vị nhà báo nữ có phát biểu “ở tốc độ 140 không có cảm giác gì” điều đó nói thêm rằng chiếc xe khá dễ dàng trong việc điều khiển. Sau đó các phóng viên đã tự hỏi không biết giá của nó sẽ là bao nhiêu cho xứng đáng, và rất nhiều người cho rằng giá của nó sẽ gần RM200k hay hơn.

l_107_SsangYong-1004-05_b.jpg


Tại cuộc họp báo sau đó Melvinder phát biểu rằng giá bán lẻ đã được ấn định,và ông nói thêm rằng giá mục tiêu của họ là RM168k. Thêm nữa ông nói rằng sẽ có ít nhất 2 mức trang trí đưa ra cho khách hang lựa chọn. Nét đặc biệt được thêm vào là camera lùi, ESP (hệ thống tự động cân bằng điện tử) và DVD/VCD player. Ông cũng tuyên bố rằng 4WD version đang được phát triển, và có lẽ chúng tôi sẽ thấy nó khoảng giữa năm sauEm phê em này quá các bác ơi. [8D](autoworld)
 
  • Like
Reactions: Patricknguyen
Hạng D
19/1/04
2.089
11
0
44
RE: Ssangyong Stavic

Em cũng máu lắm bác à , nhất là quả máy dầu, sunroof...nội thất rộng quá, cái ghế gập thế kia thích làm gì trong xe cũng được... thấy nó quảng cáo hấp dẫn quá.[8D]

Em thấy giá thì lại hơi cao chút.
 
Ssangyong An Phú Quận 2 Tp Hồ Chí Minh phân phối các dòng xe Ssangyong nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Liên hệ Mr Hào 0937936975 để biết giá tốt nhất về các dòng xe Ssangyong mới nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.
Ssangyong Stavic rộng rãi 9 chỗ, 7 chỗ mới, nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc nếu bác nào có nhu cầu đang cần giá tốt ( thương lượng), liên hệ Mr Hào 0937936975 nhé.
 
  • Like
Reactions: pxtanh