Xin chào BQT và các Thành viên trong hội SY club!

Lời đâu tiên xin chúc cho hội SY club ngày càng phát triển, các thành viên trong hội nhiều sức khỏe và thành công!

Mình là Hào " công nhân" bán xe Ssangyong tại Việt Nam. Qua thời gian tìm hiểu hội cũng đã lâu, được biết có những anh chị từng sở hữu các dòng xe Ssangyong đời trước; cũng như những anh/chị đang quan tâm, thắc mắc về các dòng xe của Ssangyong nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc: không biết dòng Ssangyong này chạy như thế nào, có nhiều tính năng không, chất lượng như thế nào,.....?

Vì mục đích giới thiệu những dòng Ssangyong mới cho những anh chị đang sử dụng những dòng Ssangyong đời trước, cũng như có những trải nghiệm thực tế, trực tiếp cho những anh chị đang quan tâm đến các dõng xe Ssangyong nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Hào lập toppic này để các anh/chị có thể tương tác với nhau.

Các anh chị có thể liên lạc với Hào qua số điện thoại 0937936975 hoặc comment phía dưới nếu nếu muốn lái thử xe, tesdrive hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm thực tế, trực tiếp các dòng xe Ssanyong bất kỳ lúc nào.

Hiện tại Ssangyong có các dòng xe 5 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ cực kỳ rộng rãi, nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc, nếu anh/chị có dịp được lái thử một lần, Hào tin chắc chất lượng xe sẽ làm quý anh/chị hài lòng.


Rất hy vọng được gặp quý anh/chị trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng!!!

 
  • Like
Reactions: Tom&Yerry