Thường thì anh em thấy xe Ford Ranger Raptor lắp thanh thể thao thép tạo cho xe một body khoẻ và hầm hố. Nhưng hôm nay em giới thiệu đến anh em một sự kết hợp giữa thanh thể thao Ford Ranger Wildtrak nextgen 2023 và xe Ford Ranger Raptor 2023, tạo nên sự mới lạ, một body hoàn toàn khác biệt.
Mời anh em cùng xem chi tiết sự kết hợp được thể hiện video dưới đây.
Thanh thể thao Wildtrak 2023 này thường lắp kèm nắp thùng cuộn xe bán tải bao gồm cả nắp thùng cuộn điện và nắp thùng cuộn cơ. Anh em có thể tham khảo các mẫu nắp thùng cuộn điện Ford Ranger 2023 đang có trên thị trường.

Nắp thùng cuộn điện Polini​

Nắp thùng cuộn điện Polini dành cho Ford Ranger Nextgen 2023. Nắp thùng cuộn điện Polini được thiết kế mới, phù hợp hoàn toàn với dòng xe Ford Ranger mới này. Với các điểm nổi bật như các ống nước được làm lớn để thoát nước tốt hơn. Hộp điều khiển được đưa ra ngoài để tránh tình trạng có thể bị ngập nước
Sự kết hợp giữa thanh thể thao Wildtrak 2023 và xe Raptor 2023

Nắp thùng cuộn điện Anpha​

Nắp thùng cuộn điện Ford Ranger 2023 hiệu Anpha được thiết kế mới, đặc biệt với việc thiết kế hệ thống điện bên ngoài bảo vệ rất tốt hệ thống điện của nắp thùng. Ngoài ra hệ thống thoát nước với những ống thoát nước lớn hiệu quả hơn trong việc bảo vệ thùng chứa cuộn và mô tơ của cuộn điện này.
Sự kết hợp giữa thanh thể thao Wildtrak 2023 và xe Raptor 2023

Nắp thùng cuộn điện Mountain Top​

Nắp thùng cuộn điện Mountain Top dành cho xe bán tải Ford Ranger Nextgen 2023 được thiết kế tại Đan Mạch và sản xuất tại Thái Lan. Một mẫu thiết kế cực kỳ đặc biệt với độ tỉ mỉ và hoàn thiện cao. Nếu bạn đang cần một mẫu nắp thùng cuộn điện cao cấp thì hãy tham khảo ngay sản phẩm này.
Sự kết hợp giữa thanh thể thao Wildtrak 2023 và xe Raptor 2023


Nếu anh em phân vân về dùng phụ kiện xe bán tải của mình hãy liên hệ: 0979 242 056 Mr. Lợi Để được tư vấn về sử dụng phù hợp phụ kiện xe bán tải cho xe của mình
 
  • Like
Reactions: VitaraV6