Thưa các bác, chẳng là em chuẩn bị lấy 1 em SF SLX của Tiên Phong, hiện nay đang em đang rất quan tâm đến đầu DVD cho SF. Em đã đọc hầu hết các bài của bác Kiến và các chuyên mục về đầu DVD cho SF nhưng vẫn còn 1 số thắc mắc, rất mong các bác giúp đỡ em.
- Thứ 1: theo tìm hiểu của em thì hiện nay đa phần anh em lắp Caska 317 và Alpine, nhưng Caska 317 chỉ kết nối được với Ipod 5.5 cũ, mà em thì hiện tại chỉ có em Classic 160GB thế hệ 6
. Nên em đang nghiêng về em Alpine, nhưng k biết lắp em này vào thì có điều chỉnh được trên vô lăng nữa k? Có chỉnh được Ipod trên màn hình k, Alpine có tích hợp được GPS k ạ, vì em không thích nhìu phụ kiện trên xe quá?
- Thứ 2: Màn hình gối có loại nào tốt mà k cần đục tựa đầu k các bác? Em muốn loại gắn kẹp vào thui.
- Và cuối cùng: với lỗ tai trâu của em thì phần hình ảnh là quan trọng hơn, nhưng em cũng muốn nâng cấp dàn âm thanh 1 chút thui thì làm như thế nào cho gọn nhẹ và giá thành ok 1 chút ạ vì phần này với em k wan trọng lắm.
Em xin chân thành cảm ơn các bác nhìu ạ.
