Cứ tưởng con nhà mình là mông to nhất òi.hoangnhimgia nói:Muốn chơi mông to thật to: liên hệ mixaxiu, còn chơi mông nhỏ nhỏ thì alo cho tớ, bảo đảm không ... bán Su không chơi, ka ka.

Cứ tưởng con nhà mình là mông to nhất òi.hoangnhimgia nói:Muốn chơi mông to thật to: liên hệ mixaxiu, còn chơi mông nhỏ nhỏ thì alo cho tớ, bảo đảm không ... bán Su không chơi, ka ka.
BCBT nói:@ thompson: Em này thơm quá anh thơm ơi! Hôm rồi hình như anh định tìm con này thì phải?
http://www.otosaigon.com/...-7c-2009-m3917604.aspx
hoangnhimgia nói:Tại chú chưa thấy tấm hình anh ngồi trên con này, nhìn xong chú ...ói luôn, ha ha.thompson nói:Đẹp quá anh Nhím ơi. Hum trước em đi bao duỡng chiếc Ati tại SYM. Em thấy 1 chiếc moto của SYM đang được độ. Giá em nó khá mềm (khoảng 19tr) thui. Nếu mua chiếc đó mà độ được k anh. Dạo này em đang máu moto (nhưng thích cái mẫu giống LA)
Chiếc SYM mà em thấy là con Wolf của SYM, con này hiện đau7ợc nhiều anh em chơi moto quan tâm vì giá rẻ, nhưng con này chỉ độ cafe thôi, còn dạng custom (như LA) thì con này khó lên lắm.
Muốn chơi mông to thật to: liên hệ mixaxiu, còn chơi mông nhỏ nhỏ thì alo cho tớ, bảo đảm không ... bán Su không chơi, ka ka.
@ mixaxiu: con này lai bánh trước phải không, anh thấy trên mạng bánh trước là mâm, được cái niền trước em này khủng: 21IN (vỏ này chắc tầm 8 chai/cái, híc)
hoangnhimgia nói:Đại khái là : Café racer là phong cách của những chiếc môtô phân khối lớn ra đời trong những năm 1960 tại Anh. Với hình ảnh đặc trưng đèn pha đơn tròn, yên xe liền kéo dài, tay lái thấp... đã "hớp hồn" nhiều người chơi xe, đặc biệt là những người đam mê xe cổ. Hỏi thêm cụ Gồ là ra, hoặc rủ mixaxiu mang con xe ra con là bít, !!!
Một phong cách pha cafe tại Sài Gòn:
cpkhanhhung nói:Sao im lặng quá? Ai đó làm gì đó chiều nay ko?
Hây da nghe mà nôn nao cả cái tấm lòng hi` hi` hi`chuẩn bịchauhungvnpt nói:Caty đã vào SG rồi, đang tắm rữa xịt dầu thơm để chờ đón các bác. Em cũng chuẩn bị đi đây.