Hạng D
17/8/09
3.305
1.789
113
bác chủ trang bị súng bắn tốc độ giống trong mấy trận tennis bắn chuẩn xác
 
Hạng D
11/3/15
1.168
2.570
113
Em thì chạy theo bảng ah. Nhưng em sợ bẫy lắm bác.
Theo em , mình cứ chạy đúng , xxx muốn phạt đểu thì phải có bằng chứng rõ ràng , trên diễn đàn mình học được những cách cư xử cứng rắn nhưng đúng mực ,xxx cũng phải chịu ko bắt đểu đc....với lại em nghĩ , ko riêng gì giao thông cái gì mình cũng tìm cách phá luật , lách luật ...một người , vài người , rồi nhiều người..hệ luỵ cho cả xã hội (đương nhiên có cả mình trong đó )...:3dbachoc:
 
Chỉnh sửa cuối:
Hạng D
4/2/05
1.060
991
113
- em thì gắn cái việt map , báo tốc độ đường cho phép, không chính xác tuyệt đối nhưng cũng nhắc nhở mình chay đúng tốc độ, khi vào đô thị, hay đường giới hạn.
- đường xá vn chạy đúng tốc độ em thấy đã nguy hiểm rồi không nhất thiết phải nhanh hơn.
 
  • Like
Reactions: Vongmautoan
Hạng D
11/3/15
1.168
2.570
113
- em thì gắn cái việt map , báo tốc độ đường cho phép, không chính xác tuyệt đối nhưng cũng nhắc nhở mình chay đúng tốc độ, khi vào đô thị, hay đường giới hạn.
- đường xá vn chạy đúng tốc độ em thấy đã nguy hiểm rồi không nhất thiết phải nhanh hơn.
Việt map có những đoạn ko cập nhật kịp , tốc độ báo sai tùm lum ... Vẫn phải chú ý theo biển báo thôi Bác !
 
  • Like
Reactions: vancondibo
Hạng D
25/8/08
1.102
1.017
113
Em luôn luôn chạy đúng bảng. Nhưng có những chỗ chẳng có bảng mà theo, Thế đấy
 
Hạng B2
30/8/08
114
74
28
Em xin xác định là CSGT 100% bắn = súng lazer, trừ 1 số trạm bắn được gắn cố định như Hầm Thủ Thiêm, cầu vượt cảng Cát Lái.... là sử dụng sóng. Lúc trước em dùng 2 loại detector cao cấp nhất được kẹp nách mang dzìa là http://www.amazon.com/Cobra-9970G-Voice-Alert-Detector/dp/B0036UMQX0https://www.beltronics.com/store/product.php?productid=16210&cat=251&bestseller=Y
Sau 1 thời gian sử dụng thì em nhận ra rằng, chạy đúng tốc độ còn nhanh hơn các pác ạ, vì mỗi lần bị bắn là phải kiếm chỗ núp liền, rất tốn thời gian, và nếu bị bắn ở cự li gần hoặc gặp thằng nào xạ thủ bắn thì máy cũng ko báo đâu vì tia lazer không vào cái detector, nên giờ em hết dùng rùi. Nếu pác muốn dùng thử thì qua em, để để lại mỗi cái 1 nửa giá cho pác, hàng còn mới toanh, hehehe. Có lazer cho pác thử luôn (hehe).
 
  • Like
Reactions: khanhhung
Hạng B2
7/4/12
184
89
28
62
Q5 TP: HCM
Bây giờ người ta dùng Jame lazer , chứ detector không có tác dụng nữa .
loai Súng ở VN thường là Pro Lazer III .....!