Tập Lái
22/9/06
5
0
0
Chao cac bac,

Em mua xe duoc 2 thang ++; cai Sunroof no cu keu nghe lach tach.. dem vao Kim Thanh sua duoc 1 lan, 2 ngay sau lai bi keu nhu truoc.

Cac bac nao co gap truong hop tuong tu chi em voi.

Cam on cac bac.
 
Hạng D
22/2/06
1.305
11.375
113
47
Sài Gòn
RE: Sunroof cua Civic 2.0 bi keu

Đừng xài sunroof nữa bác, muốn đón gió thì mở kính cửa xe là đủ rồi:D
 
Tập Lái
22/9/06
5
0
0
RE: Sunroof cua Civic 2.0 bi keu

dau co mo luc no dang keu...
 
Hạng D
22/2/06
1.305
11.375
113
47
Sài Gòn
RE: Sunroof cua Civic 2.0 bi keu

Vậy à?? vậy bác chêm thêm miếng săm xe đạp vô sau đó đóng kín sunroof lại:D:D. Đùa tí, bác nên sửa gấp đi, kẻo nó hở chỗ nào đấy, mùa mưa có thể xe bác thành cái hồ cá đấy:)
 
Hạng B2
2/4/07
314
3
18
54
Thủ đô Hà Nội
RE: Sunroof cua Civic 2.0 bi keu

em đã ngồi nhiều xe có sunroof ở VN cũng như ở nước ngoài. Công nhận là có thêm cái option này khiến việc lái xe rất sướng và thú vị, đặc biệt là các bác đi chơi với vợ cả hoặc bạn gái vào những buổi tối đẹp trời có nhiều sao hoặc chạy loanh quanh khu bờ biển lúc đấy chỉ cần để ánh trăng nó rọi vào khoang xe cũng khiến vợ cả (hoặc bạn gái) của mình trông bỗng nhiên đẹp và quyến rũ hơn :D.

Ngại nhất là các roăng cao su của mấy cái sunroof này không được nhiệt đới hóa tốt mà một thời gian sau đi xe trong điều kiện mưa to thì liệu nước mưa có lọt vào không nhỉ?
 
Hạng B1
25/10/05
71
0
0
RE: Sunroof cua Civic 2.0 bi keu

Em trước cũng máu quả sunroof này lắm nhưng tính có xiền mua xe xịn thì chơi chứ chơi hàng lờ đờ nó dột như nhà cấp 4 thì bỏ bu
 
Hạng C
3/8/05
614
7
18
Hà Nội
RE: Sunroof cua Civic 2.0 bi keu

Có sun roof sướng như tiên, em ngồi với chân dài ở Mỹ Đình mở ra sướng như ngồi ở biển . Trên cao trăng sao sáng rực + gió mát hiu hiu ==> tiến độ của em đấy nhanh được gấp mấy lần . Còn vụ kêu lạch tạch như bác thì bác xem lại có va vào cái gì ko, em mở ra đóng vào chỉ nghe xè xè rồi khi nào nó chạm roăng nghe kịch phát thôi
 
Tập Lái
23/5/08
20
0
0
51
HCM
RE: Sunroof cua Civic 2.0 bi keu

Em cũng choi con Vic 2 chấm đây! chẳng thấy kêu jì cả, chỉ nghe tiếng xè xè như bợm nhậu quay vô tường tường thôi:D
 
Hạng C
22/11/07
535
0
0
RE: Sunroof cua Civic 2.0 bi keu

Nghe gia đình em ngoài HN đồn đang nóng chết luôn mà các bác vẫn mở sunroof để đón "gió trời" thì cao thủ đầu có mủ thật đó.

Nhớ ngày xưa mỗi lúc mùa hè trời oi bức ko miếng gió nào, rủ con bồ chèo thuyền ra giữa Hồ Tây hoặc Hồ Trúc Bạch lúc nửa đêm mà mồ hôi mồ kê cứ gọi là sũng hết cả đũng quần ạ. Nghĩ lại thấy khiếp cái nóng ngoài đó thật. Nhà nghỉ + Hotel muôn năm hêhheheh sorry lạc đề tí cho tỉnh ngủ, 4h sáng rùi
 
Hạng D
14/1/04
4.039
1.555
113
tp.HCM
RE: Sunroof cua Civic 2.0 bi keu

Xe cao cấp thì mới trang bị sunR , kg biết có thể suy luận ngược lại xe có SunR thì cao cấp khg ? Cá nhân em ở SG thì em thấy khg cần SunR , làm gì có mùa đông và hoa sữa như HN mà tận hưởng . Ấy thế mà nắng thiêu đốt làm lão hóa mấy joint cao su rất mau , xe sẽ bị dột :D Hôm rồi vào nhà thờ chơi gặp 2 xe Honda Acc đời nhà Tống (thùng xe vuông ) đều có sunR , cả 2 chủ xe đều 8 phải thay joint liên tục vào mùa mưa ( chỉ là joint zỏm ngoài chợ trời) . Joint xịn thì chắc cũng phải vài năm