Ô tô lấn làn xe máy, cho dù đường k cấm nhưng kẹt xe thì cũng k nên chen, giống trường hợp xe máy chen vào làn ô tô cũng làm ng lái ô tô bức xúc vậy. Chen qua chen lại, hết lời. Nên phổ cập văn hoá giao thông vào giáo dục thì k làm, mà lại đưa cái khác. Thiên đường không tìm thấy
Hôm trc mình cũng bị xe máy chơi hông xe nhưng lúc đó kẹt xe quá, nghĩ nhảy xuống cũng k giải quýêt đc gì với mấy ng não nhỏ nên đành bỏ đi cho bớt kẹt xe, đã có bhiem lo mà.
Chân ghế tài nhà em luôn luôn có cái tube sắt phi 27 dày cui dài 8 tấc hỗ trợ mở bánh xe. Vừa tay lắm, mở tắc kê nhẹ re.
Em thì trên xe em để hàng nóng , cần là em đòm liền! Ai nghĩ sao nghĩ....!kkkkkkChân ghế tài nhà em luôn luôn có cái tube sắt phi 27 dày cui dài 8 tấc hỗ trợ mở bánh xe. Vừa tay lắm, mở tắc kê nhẹ re.
Xe bác biển bi nhiêu, để em né. Em sợ " hàng nóng" 

Chuyện có gì đâu mà. có bác ở trên nói đúng đấy. Đường thành phố đã đông rồi mà bác xe to cứ chen thì hỏi sao. vui vẻ rãnh rang trong người thì nhường được lúc con ghẹ phía sau đang kẹp càng cắn xé thì phải ức chế chứ. Mỗi người một tý mới thành chuyện. Mà cơ bản là bác camry đi sai làn rồi không phải lấn làn nhé. camry mà chạy cứ như taxi thì không sớm thì muộn thôi
Mong là bác ko bao giờ dùng đến nó ngoài sử dụng đúng công năng mở bánh xe. Bác có chắc trong lúc nóng giận bác sử dụng nó có kiểm soát ? Lỡ tay là án mạng, tù tội như chơiChân ghế tài nhà em luôn luôn có cái tube sắt phi 27 dày cui dài 8 tấc hỗ trợ mở bánh xe. Vừa tay lắm, mở tắc kê nhẹ re.
Ê! Đừng phán theo cảm tính nghe lão! Lão biết đoạn đó đường nào kg? Có bảng phân làn kg? Lên đây đừng phán theo cảm tính nhe .Vì với những ai đi oto thường xuyên mới thấy bực vì cái đám xe máy! Lúc nào chúng cũng làm như đường của cha hắn để lại vậy! Hình như mình đi oto thì là lỗi của mình vậy! Em nói như vậy có thể đọng chạm vài bác la thanh niên nghiêm túc trên đây! Nhung đa số là vậy! Còn lão thì đừng có chụp mũ kiểu đó nhé! Trên xe em có hàng nóng đó! KkkkkkkkkChuyện có gì đâu mà. có bác ở trên nói đúng đấy. Đường thành phố đã đông rồi mà bác xe to cứ chen thì hỏi sao. vui vẻ rãnh rang trong người thì nhường được lúc con ghẹ phía sau đang kẹp càng cắn xé thì phải ức chế chứ. Mỗi người một tý mới thành chuyện. Mà cơ bản là bác camry đi sai làn rồi không phải lấn làn nhé. camry mà chạy cứ như taxi thì không sớm thì muộn thôi
Hóng hình ảnh hàng nóngÊ! Đừng phán theo cảm tính nghe lão! Lão biết đoạn đó đường nào kg? Có bảng phân làn kg? Lên đây đừng phán theo cảm tính nhe .Vì với những ai đi oto thường xuyên mới thấy bực vì cái đám xe máy! Lúc nào chúng cũng làm như đường của cha hắn để lại vậy! Hình như mình đi oto thì là lỗi của mình vậy! Em nói như vậy có thể đọng chạm vài bác la thanh niên nghiêm túc trên đây! Nhung đa số là vậy! Còn lão thì đừng có chụp mũ kiểu đó nhé! Trên xe em có hàng nóng đó! Kkkkkkkkk