Đường rộng, tài xế hiếu thắng cứ đạp nút ga khi gặp chuyện thì thắng gấp nên vậy thôi.
Không chính xác lắm! Xe chở trái cây thường bị chủ hàng ép thời gian chạy, nếu chạy chậm sẽ bị phạt vì trái cây dễ hư hỏng. Chạy nhanh hơn thời gian quy định sẽ đc thưởng. Cước vận chuyển trái cây cao hơn các loại hàng hóa khác.Đường rộng, tài xế hiếu thắng cứ đạp nút ga khi gặp chuyện thì thắng gấp nên vậy thôi.
Vì vậy những xe chở trái cây chạy rất kinh. Lỡ xe náo đang chở trái cây mà bị hư xe, thủng vỏ...làm trễ thời gian giao hàng thì chạy càng kinh khủng.
Nhà em ngày trước có mấy xe chuyên chở trái cây ra bán ở cửa khẩu Tung Cẩu nên biết rõ.

Vậy nhà lão cũng đã từng tiếp tay cho tai nạnKhông chính xác lắm! Xe chở trái cây thường bị chủ hàng ép thời gian chạy, nếu chạy chậm sẽ bị phạt vì trái cây dễ hư hỏng. Chạy nhanh hơn thời gian quy định sẽ đc thưởng. Cước vận chuyển trái cây cao hơn các loại hàng hóa khác.
Vì vậy những xe chở trái cây chạy rất kinh. Lỡ xe náo đang chở trái cây mà bị hư xe, thủng vỏ...làm trễ thời gian giao hàng thì chạy càng kinh khủng.
Nhà em ngày trước có mấy xe chuyên chở trái cây ra bán ở cửa khẩu Tung Cẩu nên biết rõ.![]()




Chưa bao giờ có tai nạn. Xe lúc nào cũng ngon lành. Quy định tài xế chạy đúng tốc độ và thời gian. Nếu xe bị hư hỏng phải báo để thương lượng chủ hàng.Vậy nhà lão cũng đã từng tiếp tay cho tai nạn![]()
Nhưng giờ bỏ hết rồi, bán hết xe rồi.....

Cái nghề xe tải mạt lắm.
Vậy thì ổn rồiChưa bao giờ có tai nạn. Xe lúc nào cũng ngon lành. Quy định tài xế chạy đúng tốc độ và thời gian. Nếu xe bị hư hỏng phải báo để thương lượng chủ hàng.
Nhưng giờ bỏ hết rồi, bán hết xe rồi.....![]()








Nghề xe tải mạt lắm. Nhiều lúc chở đến cửa khẩu bọn Tung Cẩu nó k mua, vậy là k xuống hàng đc phải nằm đợi. Đến lúc trái cây hư hết thì chủ hàng lại k có tiền trả tiền cước.....Vậy thì ổn rồi![]()

Đúng là mạt thậtNghề xe tải mạt lắm. Nhiều lúc chở đến cửa khẩu bọn Tung Cẩu nó k mua, vậy là k xuống hàng đc phải nằm đợi. Đến lúc trái cây hư hết thì chủ hàng lại k có tiền trả tiền cước.....![]()


Hía hía sao bác lại lườm e rứa. Người xuất gia không biết nói dói

Miền Tây từ ngày có dải phân cách giữa và cao tốc SG-TL + bắn tốc độ tự động --> tai nạn bớt, chứ xưa nay tài giò cây chạy xe đông lạnh vẫn thế.Lại là Thanh Hóa. E mà nghe có tai nạn kinh hoàng là nghĩ ngay tới TH, Nghệ an liền mấy ae ngoài đó chạy ghê quá hén. Em zọt