Chỉ cần quy định các xe ĐỀU PHẢI CHẠY LANE PHẢI,
XE NÀO CẦN VƯỢT thì qua lane trái để vượt qua, xong lại quay về lane phải !
HẾT CHUYỆN
XE NÀO CẦN VƯỢT thì qua lane trái để vượt qua, xong lại quay về lane phải !
HẾT CHUYỆN
thế thì khác gì?Chỉ cần quy định các xe ĐỀU PHẢI CHẠY LANE PHẢI,
XE NÀO CẦN VƯỢT thì qua lane trái để vượt qua, xong lại quay về lane phải !
HẾT CHUYỆN
e ý đi 2b không hà nên hổ báo tý chả sao,dân có tiền mua xe 4b đa số họ đi đàng hoàng(chủ xe lái nha)Bác sẽ nhận được nhân quả về sau. Chạy xe cố gắng bớt sân si tối đa có thể thôi bác.
thế thì khác gì?
tui vượt hết xe thì tui cũng ra khỏi cao tốc rồi
anh lại mang xứ giẫy chết so với xứ thiên đường.Bác chắc ít đi xe xứ khác , cái gì họ làm tốt thì mình nên học theo chớ
em hỏi phát, đi cao tốc mà nó dí sát đít mình, mình ghét dậm thắng cho nó giật mình rồi đạp ga lên, lỡ nó có mệnh hệ gì mình có sao ko![]()
Em hỏi bác Su: tại sao những người đứng coi, quay phim kia không chạy lại khúc trước báo cho xe họ biết để tránh thêm tai nạn? Có vô tâm quá không?
ha ha, bác suy bụng ta ra bụng người rồi :-"chạy kiểu vậy phản giao thông
giao thông vốn dĩ là an tòan .
lớn rồi, đừng lóc chóc, tâm tĩnh bớt để cưới vợ chứ ? bà già của tin truc rất buồn khi tin truc còn lóc chóc .