Em đi hai dây rời, vì cơ bản xe em cũng dễ đi dây. Khi mua cái camera xiaomi góc quay 160 thì cái tẩu nó 2 cổng USB luôn!bác đi 2 sợi dây cấp nguồn lên hay có bộ chia vậy bác?
nếu có bộ chia khỏi đi dây e cũng chơi 1 cái quay vô trong, thanks!
Vì cái tai nạn thì thấy không nghiêm trọng bằng cái chất lượng cam hành trình của bác chủ cần phải thay đó mà!Từ thớt tai nạn đã biến thành thớt cam hành trình.
Trong một diễn biến có liên quan thì cam hành trình của bác chủ kết hợp với tiếng xào xạc em thấy giống như phóng sự chiến trường vậy![]()
Cam hành trình của bác chủ có đế gắn kiểu cũ, nên luôn kêu khi xe di chuyển, kiểu dán của Xiaomi khắc phục vụ rung kêu này tốt!
Tẩu có sẵn 2 dắt cắm bác.bác đi 2 sợi dây cấp nguồn lên hay có bộ chia vậy bác?
nếu có bộ chia khỏi đi dây e cũng chơi 1 cái quay vô trong, thanks!
Cái .. cái .. khục khục .. ca .. khục khục .. xí cho em cười cái .. khục khục ... mê ra hành trình có hiệu ứng giả cổ luôn .. khục khục. Mắc cười cái màu camera quá độc.