I. Fanpage Profile và Ưu điểm so với Fanpage Truyền thống​

Fanpage Profile là một dạng trang được thiết kế giao diện giống như trang cá nhân trên Facebook. Nó hoạt động như một tài khoản cá nhân trên Facebook, cho phép người dùng chuyển đổi giữa các Fanpage Profile và các trang cá nhân một cách linh hoạt.
Zq7nUq-9w1fXkb_Ck_LegeyiRT-2TAxdGYZoNLciSpsh_l8B7tkSf2dlSMwpao19qlhxoYTEJaKLu8P2437iWtX8CV7ky8lvLknfLCoE5FnzjOWmgXLRMNNkfnqc6cn7U26Apk9VZorTZD2Bzivlid0

So với Fanpage truyền thống, Fanpage Profile có những ưu điểm nổi bật sau:
- Trên trang chủ của Fanpage Profile, chỉ hiển thị nút theo dõi và số lượng người theo dõi, không hiển thị số lượt thích và nút like. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể quản lý đối tượng và tiếp cận người theo dõi như trước đây.
- Fanpage của bạn sẽ không xuất hiện trong danh sách trang của bạn, thay vào đó có một nút để chuyển đổi giữa Fanpage Profile và trang cá nhân của bạn, giúp hoạt động trên
- Fanpage được tách biệt với trang cá nhân.
- Các quản trị viên hiện tại sẽ đồng thời sở hữu Fanpage Profile trên Facebook, cho phép họ thấy được các hoạt động mà bạn đăng tải, dù họ chưa chuyển sang giao diện mới của Fanpage Profile.

II. Lợi ích của việc sử dụng Fanpage Profile​

twTqMXd-T_nQJfTyE9_lGy6YbCYrq87dNnvBv7da5SxpNZ30eiSswKcvHYbpbUQWYzVzzgHM8BM3sW5GtWfAjRa2Jxa8s5oycEF0xJAhflQDhffRtZG0REZP33pNRrrfCPllL5P7cu2gthhj12RYzaM

Sở hữu Fanpage Profile mang lại nhiều lợi ích, bao gồm:
- Giao diện giống như trang cá nhân, cho phép bạn sử dụng Fanpage như một tài khoản cá nhân của mình, tham gia các hoạt động như xem video trên Facebook Watch, tham gia nhóm, tương tác với các bài viết.
- Khả năng đăng nội dung trên Fanpage và thực hiện các tương tác như like, share, comment trên các Fanpage khác.
- Tham gia vào nhiều nhóm Facebook và chia sẻ nội dung từ Fanpage lên những nhóm đó, giúp tăng lượt tiếp cận và tương tác cho bài viết.
- Fanpage Profile được tối ưu hóa hơn, giúp tăng tương tác và đề xuất trang tốt hơn.
- Tiết kiệm chi phí khi đăng bài và nhắn tin tự động, giúp hạn chế sự cần thiết của việc mua tài nguyên để sử dụng trên các phần mềm Facebook tự động.
- Tạo ra nguồn Fanpage lớn, hỗ trợ làm SEO hiệu quả và giúp hạn chế sự cần thiết của tài nguyên khi nhắn tin, đăng bài, và tương tác với khách hàng tiềm năng.
- Việc sử dụng Fanpage Profile cũng cho phép bạn tăng tương tác hàng loạt và chia sẻ bài viết trên nhiều Fanpage, Profile để tạo tiếp cận tốt.

III. Quản lý Fanpage pro5 số lượng lớn với MKT Page​

mdiGowrrL3hAVsziBmTQtLp3PbwyQla6sMmf4vLJ2P2OAGpAYqF5NqHjWbMpozxyP0hkpHwwSdQYGruQePmL62kYlbDV-h4KvUfpagUD-c8K0Qdj0cQsSVCpkaMYy5-wgq_L7X8Bp-kF4frIudZe0J4

Tính năng Tạo Fanpage số lượng lớn:
- Tạo fanpage profile theo tên chỉ định
- Cập nhật mô tả fanpage
- Cập nhật avatar, cover cho fanpage
- Quản lý tài khoản facebook số lượng lớn
- Tự động Đăng bài, comment lên trang page và group.
- Bình luận theo danh sách UID
- Tham gia nhóm theo từ khóa, theo UID
- Đăng reels facebook, đăng video bài viết lên fanpage profile
-Seeding bài viết, Livestream tự động theo nội dung tùy ý được soạn sẵn.
DEMO:
Liên Hệ Tư Vấn 24/7
SĐT: 0343 002 801 ( Quốc Triệu )
Telegram: @trieumkt