Các bác ơi có bác nào đang ôm em sarina như em không em mới nhận được thông báo từ em sale là rời lịch kí HDMB từ tháng 12 năm ngoái giờ sau mấy đợt lại thành tháng 7 mới kí rồi giao nhà sẽ chậm 3 tháng nên thay vì tháng 10 sẽ là tháng 1/2018 . Nếu chưa kí HDMB thì DQM sẽ không co nghia vu giai quyet hay gì vụ này đâu đúng không mấy bác
Em lo quá chỉ ming có nhà nhanh để vào ở .
Có em đây bác nhưng em ko có nhu cầu nhận nhà sớm nên nghe báo delay là em ok ngayCác bác ơi có bác nào đang ôm em sarina như em không em mới nhận được thông báo từ em sale là rời lịch kí HDMB từ tháng 12 năm ngoái giờ sau mấy đợt lại thành tháng 7 mới kí rồi giao nhà sẽ chậm 3 tháng nên thay vì tháng 10 sẽ là tháng 1/2018 . Nếu chưa kí HDMB thì DQM sẽ không co nghia vu giai quyet hay gì vụ này đâu đúng không mấy bácEm lo quá chỉ ming có nhà nhanh để vào ở .
Hôm trước nghe sales nói là Sarina mới tăng giá 10%, giá đã cao mà tăng thêm 10% ko biết bán cho ai, em mua đợt đầu có CK5% mà thấy cũng cao lắm rồi bằng giá hồi xưa Sarica mới mở bán.
Sadora sắp cùng chung số phận!Các bác ơi có bác nào đang ôm em sarina như em không em mới nhận được thông báo từ em sale là rời lịch kí HDMB từ tháng 12 năm ngoái giờ sau mấy đợt lại thành tháng 7 mới kí rồi giao nhà sẽ chậm 3 tháng nên thay vì tháng 10 sẽ là tháng 1/2018 . Nếu chưa kí HDMB thì DQM sẽ không co nghia vu giai quyet hay gì vụ này đâu đúng không mấy bácEm lo quá chỉ ming có nhà nhanh để vào ở .
Giờ mới tầng 19 thì bao giờ có nhà ở đây????
Chỉnh sửa cuối:
Bác mới đóng tiền 10% thôi mà cđt đã tăng giá 5%, với 5% km thì bác lời 10% rồi,Các bác ơi có bác nào đang ôm em sarina như em không em mới nhận được thông báo từ em sale là rời lịch kí HDMB từ tháng 12 năm ngoái giờ sau mấy đợt lại thành tháng 7 mới kí rồi giao nhà sẽ chậm 3 tháng nên thay vì tháng 10 sẽ là tháng 1/2018 . Nếu chưa kí HDMB thì DQM sẽ không co nghia vu giai quyet hay gì vụ này đâu đúng không mấy bácEm lo quá chỉ ming có nhà nhanh để vào ở .
Mợ @cherryxanh ơi, căn B01 viêw thực tế thấy gần hết quận 4!
Hình đâu anh? Cho 500 hình đi!Mợ @cherryxanh ơi, căn B01 viêw thực tế thấy gần hết quận 4!
30-4 này đến hạng nộp tiền mà nóc vẫn chưa cất thì phải nàm xao anh Cọp ơi!Sadora sắp cùng chung số phận!
Giờ mới tầng 19 thì bao giờ có nhà ở đây????