Cho mình hỏi sa bàn này ở đâu ạ. Cám ơn bác nhìu
Cái này ở trong phòng bán hàng và nhà mẫu của Đại Quang Minh đó Bác, bên mặt phía tay phải đi vào trong nơi trưng bày mô hình quảng trường.
Cho mình hỏi sa bàn này ở đâu ạ. Cám ơn bác nhìu
Cám ơn bác AS.Cái này ở trong phòng bán hàng và nhà mẫu của Đại Quang Minh đó Bác, bên mặt phía tay phải đi vào trong nơi trưng bày mô hình quảng trường.
Tầng 8 là gần như cao nhất rồi. E 3pn.e tầng 8, bác mua căn 2pn hả?
Em cũng chờ mãi sale bái bảo cuối tháng 10 xong không báo gì em hỏi thì bảo à tuần cuối tháng 10 xong đến cuối tháng 10 em lại nhắn bảo đầu tháng 11 xong giờ không thấy gì em nhắn lại bảo chắc cuối tháng 11 là kí anh à. Đến bực mình bác à vì chả là em đi công tác cần biết lịch để sắp xếp mà chẳng bao giờ báo lịch rời ngày hay thế nào cũng chẳng chủ động báo làm em nhiều lúc đến bực. HaizzzCác bác có ai biết khi nào Sarina đóng tiếp đợt 2 không ?? Sao nghe nói cuối tháng 10 ??
Em cũng chờ mãi sale bái bảo cuối tháng 10 xong không báo gì em hỏi thì bảo à tuần cuối tháng 10 xong đến cuối tháng 10 em lại nhắn bảo đầu tháng 11 xong giờ không thấy gì em nhắn lại bảo chắc cuối tháng 11 là kí anh à. Đến bực mình bác à vì chả là em đi công tác cần biết lịch để sắp xếp mà chẳng bao giờ báo lịch rời ngày hay thế nào cũng chẳng chủ động báo làm em nhiều lúc đến bực. Haizzzđầu tháng 11 , bác mua tầng mấy?
Nhiều khi muốn update mà các bác anti sala bảo em bơm quá nên thôiThớt này lại im im rồi. Chắc các bác đã ve sầu thoát xác hết...
Có công tác thì bác cứ đi đi, gửi đến chỗ bác công tác nếu đi lâu, đi nhanh thì về ký.Em cũng chờ mãi sale bái bảo cuối tháng 10 xong không báo gì em hỏi thì bảo à tuần cuối tháng 10 xong đến cuối tháng 10 em lại nhắn bảo đầu tháng 11 xong giờ không thấy gì em nhắn lại bảo chắc cuối tháng 11 là kí anh à. Đến bực mình bác à vì chả là em đi công tác cần biết lịch để sắp xếp mà chẳng bao giờ báo lịch rời ngày hay thế nào cũng chẳng chủ động báo làm em nhiều lúc đến bực. Haizzz
Muốn thoát căn sado của mình anh dám ôm không. Giá vô cùng hữu nghị.Sarina khi nào nhận nhà các bác lên xem nha ưng ý thì thanh toán 85% nhận nhà nhé, còn ko ưng thì cđt trả tiền lại. Em chưa thấy cc nào như vậy các bác à, bác nào bực sang cọc cho em gửi vài trăm triệu uống cà phê